73 Bài viết
0 Theo dõi
Phim
Sunny
Điểm cộng đồng haytv
88%88%

[Đóa Hồng Của Tôi] Mỹ nhân Yoo Ho Jeong tái xuất với vai bà mẹ đơn thân đầy nước mắt

Tin Tức
09:32 - 13.03.2019
Từng gây sốt với phim về thanh xuân Sunny, mới đây mỹ nhân Yoo Ho Jeong quay trở lại màn ảnh trong bộ phim 'Đóa Hồng Của Tôi' với vai diễn bà mẹ đơn thân đầy kiêu hãnh và gây xúc động.

Đóa Hồng Của Tôi mở ra với bối cảnh ở phòng thu âm nơi Ha Yeon Soo vào vai Rose, một thiếu nữ trẻ sở hữu giọng hát và ngoại hình sáng được nhiều người theo đuổi. Rose Hong của 20 năm sau (Yoo Ho Jeong thủ vai), một người mẹ đơn thân kiêu hãnh ở độ tuổi 40.

Đối với Rose Hong, con gái Hyun-Ah (Chae Soo Bin thủ vai) là tất cả.  Hynu-Ah trẻ trung đang tìm kiếm sự vinh quang và cơ hội thể hiện tài năng ca hát của mình, khi đó cô dần khám phá ra quá khứ bùng nổ của mẹ mình. Rose Hong cũng từng có một giọng hát rất hay và từng ước mơ trở thành ca sĩ nhưng sau bà phải từ bỏ vì những trách nhiệm của một người mẹ đơn thân.

Một ngày kia, Rose Hong bất ngờ gặp lại người bạn trai cũ, Myung-Hwan (nam diễn viên kỳ cựu Park Sung Woong thủ vai). Myung-Hwan không hề biết gì về những gì xảy ra cho Rose Hong sau khi hai người chia tay. Cuộc gặp gỡ định mệnh sau 20 năm giữa Rose Hong và Myung-Hwan đã hé lộ từng góc khuất của cuộc đời khó khăn làm mẹ đơn thân của bà.

Sự trở lại của bạn trai cũ Myung-Hwan đã khiến cuộc sống của hai mẹ con Rose Hong & Hyunah trở nên phức tạp và nhiều mâu thuẫn hơn.

Điều tuyệt vời của Đóa Hồng Của Tôi không chỉ đến từ câu chuyện tình yêu nhiều tiếng cười và cả nước mắt của người mẹ Rose Hong hay từ hành trình chinh phục ước mơ và khám phá tình yêu tuổi hồng của người con gái, mà còn đến từ những ca khúc đầy cảm xúc và sâu lắng của bộ phim. 

Đóa Hồng Của Tôi mang sắc màu hồng mơ màng, hoài cổ như những giấc mơ đan xen trong quá khứ và hiện tại của các nhân vật. Dàn diễn viên không nổi trội từng cá nhân xuất sắc mà đồng đều một cách... xuất sắc.

Ngọt ngào, hài hước và cảm xúc, Đóa Hồng Của Tôi là bộ phim dành cho tất cả những người phụ nữ kiêu hãnh từng đi qua hoặc đang hồi tưởng lại tuổi thanh xuân với những ước mơ dang dở và những người đang sống nhiệt huyết cháy hết mình cho tuổi trẻ, tình yêu và ước mơ.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu toàn quốc từ ngày 15 tháng 3 năm 2019.

Bài viết liên quan trên HayTv