Disney tung trailer cho sự trở lại của Mary Poppins

Tin Tức
10:43 - 05.03.2018
Phần sequel sẽ tiếp nối câu chuyện về người bảo mẫu kỳ diệu mang tên Mary Poppins.

Trailer đầu tiên của Mary Poppins Return đã được Disney đăng tải lên Youtube cách đây ít giờ. Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn từng nhận đề cử Oscar, Rob Marshall (Chicago, Into the woods), dựa tên phần kịch bản của David Magee viết cho bộ phim Finding Neverland.

Đây sẽ là phần hậu truyện của bộ phim được sản xuất từ năm 1964 bởi đạo diễn Robert Stevenson, Mary Poppins, dựa trên cuốn sách cùng tên của nhà văn P.L. Travers.

Mary Poppins Return lấy bối cảnh 25 năm sau phần 1 (cho dù trên thực tế hai bộ phim cách nhau 54 năm), với sự góp mặt của các diễn viên Emily Blunt trong vai Mary Poppins, Meryl Streep trong vai Topsy-Turvy Poppins, Ben Whishaw trong vai Michael Banks, và Emily Mortimer trong vai Jane Banks.

Mary Poppins sẽ trở lại vào cuối năm nay

Ngoài ra, nam diễn viên kỳ cựu Dick van Dyke cũng sẽ quay trở lại trong phần sequel này với vai Mr. Dawes Jr. (vai diễn từng được đóng bởi Arthur Malet, nhưng đã qua đời năm 2013).

Mary Poppins Return được xem như là phần “mở rộng” so với cuốn tiểu thuyết và so với phần 1. Năm 2016, Rob Marshall đã nói rằng phần phim này sẽ vay mượn những yếu tố từ 7 cuốn sách còn lại về Mary Poppins. Ông cũng từng ví von Mary Poppins giống như phiên bản cũ của Harry Potter, và với một tác phẩm kinh điển như vậy, tốt hơn hết là không nên remake lại bộ phim ban đầu, mà nên xây dựng một câu chuyện mới dựa trên kịch bản gốc.

Poster của bộ phim

Và còn một điều nữa. Phần hậu truyện này xuất hiện chỉ vài năm sau khi Saving Mr.Bank của  đạo diễn John Lee Hancock được phát hành. Cho những ai chưa biết, Saving Mr.Bank là một phim kể về quá trình thương lượng giữa Walt Disney và P.L Travers để chuyển thể và phát triển cuốn sách Mary Poppins lên màn ảnh. Như vậy, trong Saving Mr.Bank, nhân vật Mary Poppins đã đóng vai trò quan trọng, và có vẻ như từ thời điểm đó, Disney đã lên kế hoạch cho bộ phim lần này rồi.

Bài viết liên quan trên HayTv