"Điệp Vụ Biển Đỏ": bước lột xác ngoạn mục của chàng "Cố Hải" Hoàng Cảnh Du

Tin Tức
11:36 - 19.03.2018
Chàng mỹ nam "Cố Hải" Hoàng Cảnh Du của "Thượng Ẩn" đã có một màn lột xác ngoạn mục trong tác phẩm hành động "Điệp Vụ Biển Đỏ"

Năm 2016, cái tên Hoàng Cảnh Du bất ngờ nổi lên và trở thành hiện tượng sau vai diễn Cố Hải trong bộ phim đam mỹ Thượng Ẩn. Thế nhưng, ít ai nhớ rằng, trước khi gây sốt với vai diễn này, chàng "Cá Voi" (cách phát âm tên Cảnh Du giống với từ "cá voi" trong tiếng Trung)  từng xuất hiện với vai trò người mẫu trong chương trình truyền hình Tôi Là Đại Mỹ Nhân năm 2013.

"Cố Hải" Hoàng Cảnh Du của Thượng Ẩn

Chỉ hoàn thành cấp 2 rồi học thêm trung cấp chuyên nghiệp 1 năm và nghỉ hẳn, chàng trai Hoàng Cảnh Du từ một người mẫu ít được chú ý bỗng trở thành diễn viên nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả chỉ sau một đêm nhờ Thượng Ẩn. Tuy nhiên, vì tính nhạy cảm của thể loại phim này cùng những cảnh "nóng" táo bạo với bạn diễn Hứa Ngụy Châu mà Hoàng Cảnh Du bị hạn chế hoạt động nghệ thuật. Không những vậy, sự thành công của vai diễn Cố Hải chính là thử thách lớn mà Hoàng Cảnh Du phải vượt qua để có thể tạo ra những bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất.

Vai Nỗ Nhĩ Cáp Xích của Hoàng Cảnh Du trong Bán Yêu Khuynh Thành

Thế nhưng, năm 2016, web drama Bán Yêu Khuynh Thành do Vu Chính thực hiện thất bại thảm hại, vai phụ Nỗ Nhĩ Cáp Xích của Hoàng Cảnh Du cũng không để lại ấn tượng với khán giả khiến cho cái tên Hoàng Cảnh Du cũng dần "chìm" xuống. Và rồi, Hoàng Cảnh Du âm thầm tham gia vào những dự án mới và một trong số đó là bom tấn Điệp Vụ Biển Đỏ.

Hoàng Cảnh Du trở lại khẳng định bản thân trong bom tấn Điệp Vụ Biển Đỏ

Chàng lính bắn tỉa Cố Thuận siêu đẹp trai, siêu ngầu, siêu chảnh của Điệp Vụ Biển Đỏ

Không phụ sự mong mỏi của người hâm mộ, đập tan mọi đồn đoán suy nghĩ của cộng đồng mạng về giới tính sau và chuyện tình cảm với bạn diễn Hứa Ngụy Châu, Hoàng Cảnh Du trở lại khẳng định bản thân trong bom tấn được săn đón nhất xứ Trung. Hoàng Cảnh Du 100% chuẩn men, siêu ngầu, siêu chảnh của Điệp Vụ Biển Đỏ  khiến người hâm mộ một lần nữa phải lên cơn "cuồng nộ". Vai diễn chàng lính bắn tỉa Cố Thuận của đội đặc nhiệm Giao Long trong Điệp Vụ Biển Đỏ đã hoàn toàn đánh bại được "cái bóng" Cố Hải của Thượng Ẩn, mở ra một bước tiến mới trong sự nghiệp diễn xuất của chàng diễn viên sinh năm 1992.

Có thể khẳng định, vai diễn Cố Thuận còn thành công hơn cả Cố Hải

Cái tên Hoàng Cảnh Du một lần nữa trở lại với đỉnh vinh quang, trở thành cái tên được săn đón của các nhà làm phim. Sau bom tấn Điệp Vụ Biển Đỏ, Hoàng Cảnh Du sẽ không khiến khán giả phải thương nhớ lâu mà lập tức trở lại tái ngộ với người hâm mộ qua dự án ruyền hình chuyển thể Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế cùng Tống Thiến (Victoria); Vì Em, Anh Nguyện Yêu Thương Cả Thế GiớiHành Động Phá Băng.

Hoàng Cảnh Du trong Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế

Chúng ta hãy cùng chờ đón những bước tiến tiếp theo trong sự nghiệp diễn xuất của Hoàng Cảnh Du và không quên ủng hộ anh chàng "Cố Thuận" đẹp trai, cool ngầu này.

Bài viết liên quan trên HayTv