85 Bài viết
0 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv

'Diệp Vấn' 4 tung teaser trailer đầu tiên: Ai là đối thủ kế tiếp?

Tin Tức
03:21 - 19.03.2019
Vậy là từ khi bấm máy vào tháng 4 năm 2018 'Diệp Vấn' 4 đã tung đoạn teaser trailer đầu tiên, liệu ai sẽ là đối thủ kế kiếp của ‘Diệp lão sư', Thành Long sẽ có vai trò thế nào trong bộ phim?

Đoạn teaser có phần mở đầu hồi tưởng lại quá khứ trong 3 phần trước, chúng ta lần nữa thấy các ngôi sao như Ngô Kinh, Hồng Kim Bảo những người đã đấu với “Diệp sư phụ”

Xem thêm:

Trong phần 4 này, Diệp Vấn sẽ tới Mỹ để gặp lại học trò của mình...Lý Tiểu Long. Thực sự là Lý Tiểu Long, bạn không nhầm đâu. Ông tới Mỹ tại khu người Hoa để trợ giúp cho học trò của mình tạo dựng được chỗ đứng nhưng cũng không ngờ nhờ voc học tinh thâm và tinh thần của phái Vịnh Xuân hòa hảo, ông không những có được tin tưởng mà còn cả yêu thương của người dân nơi đây.

Từ đoạn teaser chúng ta có thể thấy Diệp Vấn hồi tưởng lại những đối thủ của mình trong khi đang luyện võ. Ông nhận được lời mời tới Mỹ và trực tiếp giao đấu với một võ sĩ ở khu quân sự Hoa Kỳ. Sĩ quan này được tiết lộ do Scott Akins thủ vai, nổi tiếng là người giỏi Judo, Boxing. Nhưng với thân thủ nhanh nhẹn, cú đấp như chớp và kinh nghiệm thực chiến, chắc hẳn rằng Diệp lão dư sẽ lại giành được thắng lợi.

Xem thêm: Những hạt sạn không thể nuốt nổi trong Tân Ỷ Thiên

Teaser trong ngày đầu thu hút 100.000 lượt xem trên Youtube, 1000 lượt bình luận tại trang cá nhân của Chân Tử Đan, cho thấy rằng sức hút của võ thuật vân chưa bao giờ nguội. Bộ phim đánh dấu sự hợp tác của đạo diễn Diệp Vĩ Tín và đạo diễn võ thuật Viên Hòa Bình, hứa hẹn sẽ là siêu phẩm xưa nay hiếm của dòng phim võ thuật, hành động.

Xem thêm: Dàn mỹ nam trong Tân Ỷ Thiên khiến chị em xôn xao

Qua teaser người xem lại có nhiều đồn đoán về nội dung của phim, đặc biệt là sự xuất hiện của cái tên Thành Long và Ngô Kiến Hào chắc chắn sẽ là điểm sáng cho phần 4.

Người xem có hai luồng ý kiến cho rằng, Ngô Kiến Hào sẽ vào vai phản bội, Diệp Vấn khi giao đấu với sĩ quan Hoa Kỳ sẽ nhận được tôn trọng của ông ta từ đó Diệp Vấn có cơ hội để đưa khu người Hoa trở lại cân bằng, đồng thời “cắm rễ” võ thuật tại Mỹ. Nhưng cũng có người cho rằng có thể sĩ quan đó không phục và trở thành “boss” cuối của Phim và sự xuất hiện của Thành Long chính là để cân bằng cán cân chênh lệch.

Bạn nghĩ sao về những giả thuyết này? Diệp Vấn 4 được đầu từ tới hơn 52 triệu đô la và sẽ ra mắt khán giả vào tháng 7/2019

Bài viết liên quan trên HayTv