73 Bài viết
0 Theo dõi

Diễn viên bê bối, phim bị ‘vạ lây’: khán giả Việt ghét thì tẩy chay thôi!

Tin Tức
04:31 - 27.02.2019
‘Hạnh phúc của mẹ’, ‘Vu quy đại náo’, ‘Chú ơi đừng lấy mẹ con’,...là những bộ phim phải chịu chung số phận bị ghét lây vì khán giả tẩy chay diễn viên.

1. Hạnh phúc của mẹ

Mặc dù đến 08/03 mới công chiếu chính thức nhưng đến nay làn sóng tẩy chay Hạnh phúc của mẹ đã nhen nhóm vì những ồn ào của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Trước đây, khi ra mắt Chú ơi đừng lấy mẹ con, cặp đôi Kiều - Cát vướng vào scandal bất chấp để PR phim. Kiều Minh Tuấn và An Nguy cũng lên tiếng thừa nhận tình cảm dành cho bạn diễn. Sự kiện ồn ào này không những không khiến khán giả tò mò xem phim mà trái lại bộ phim bị tẩy chay vì lùm xùm về diễn viên.

Làn sóng phản ứng tiêu cực từ năm 2018 vẫn chưa kết thúc khi mà trong dự án phim lần này nhiều khán giả chưa bỏ qua chuyện cũ, nhắc đến cặp đôi ồn ào Kiều - Cát là lắc đầu ngán ngẩm.

Hạnh phúc của mẹ là bộ phim cảm động về tình mẫu tử giữa mẹ Tuệ và bé Tim. Mặc dù bị nhiều khán giả tẩy chay nhưng nhìn chung đây vẫn là bộ phim đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, diễn xuất của Cát Phượng và bé Huy Khang gây xúc động.

2. Vu quy đại náo

“Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa” chính xác là cụm từ để nói về Vu quy đại náo. Dù cố tình muốn né dịp phim Tết nhưng sau khi công chiếu bộ phim vẫn vướng phải scandal liên quan đến nam phụ Lâm Vinh Hải.

Ra mắt ngày 22/02, Vu quy đại náo nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả về diễn xuất của cặp đôi gây cười Diệu Nhi - Ngọc Trinh. Tuy nhiên, vui mừng chưa lâu thì Lâm Vinh Hải tố vợ cũ Lý Phương Châu gây khó dễ không cho gặp con. Ngay sau đó, Lý Phương Châu đã lên tiếng “đáp trả” và tung hàng loạt bằng chứng cho thấy Lâm Vinh Hải vô trách nhiệm với con, kỳ kèo, mặc cả tiền trợ cấp cho con.

Ồn ào đời tư của Lâm Vinh Hải khiến khán giả có cái nhìn không mấy thiện cảm, thậm chí nhiều người còn phẫn nộ đòi "tẩy chay" bộ phim Vu quy đại náo mà nam vũ công và bạn gái tham gia, dù hai người chỉ đóng vai phụ. Trước làn sóng này, Lý Phương Châu gửi lời xin lỗi đoàn phim và mong khán giả hãy nhìn nhận tác phẩm một cách khách quan. Còn phía Lâm Vinh Hải và bạn gái vẫn giữ im lặng.

3. Chạy trốn thanh xuân

Phim truyền hình dài tập lên sóng giờ vàng của VTV cũng không tránh khỏi tiếng “vạ lây” khi nữ chính Lưu Đê Ly bị khán giả quay lưng vì đời tư ồn ào.

Trên fanpage chính thức của Chạy trốn thanh xuân, nhiều người để lại bình luận gay gắt về cuộc sống ngoài đời của Lưu Đê Ly cũng như lên tiếng phản đối diễn xuất của cô trong phim. Làn sóng tiêu cực càng trở nên mạnh mẽ khi hàng loạt các comment kêu gọi tẩy chay Chạy trốn thanh xuân vì quá khứ “tiểu tam” của nữ chính.

Mặc dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhưng bộ phim vẫn đang là chủ đề quan tâm hot của khán giả yêu thích phim truyền hình Việt Nam.

 

Bài viết liên quan trên HayTv