70 Bài viết
8 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
87%87%

Diễn biến nóng hổi tập 7 Hiệp Sĩ Đen: Hành động của Kim Rae Won khiến mọi thiếu nữ đều muốn trở thành nữ chính

Tin Tức
10:14 - 28.12.2017
Tập 7 của The Black Knight vừa lên sóng trên đài KBS tối qua có nhiều tình tiết thú vị

Tập 7 của bộ phim Hiệp Sĩ Đen (The Black Knight) vừa lên sóng tối qua trên đài KBS, Hàn Quốc. Trong tập này, nam chính Kim Rae Won lại khiến các fan nữ phải ghen tỵ bởi những hành động lãng mạn dành tặng nữ chính.

Ở đoạn kết tập trước, người xem lo lắng khi Sharon đã dùng phép thuật của cô ta và biến thành Hae Ra, sau đó cô ta lấy điện thoại của Hae Ra, giả vờ là đã uống rượu say và gọi Soo Ho (Kim Rae Won) đến đón. Khi gặp Soo Ho, Sharon đã nghĩ đến cảnh sẽ cùng anh về nhà và "vui vẻ", nhưng cô ta nhanh chóng gạt đi suy nghĩ đó vì nếu điều đó xảy ra, thì người Soo Ho ân ái vẫn là Hae Ra chứ không phải cô ta.

Sharon dùng phép thuật để biến thành Hae Ra

Bởi vậy Sharon chuyển đổi chiến thuật, cô ta bày đủ trò khiến cho Soo Ho thấy mình là một cô gái vô duyên, chẳng ra gì, nhưng nào ngờ Sharon càng vờ say xỉn, Soo Ho càng lo lắng cho cô và thậm chí còn nghĩ cô thật đáng yêu. Khi Sharon nhất quyết không chịu về nhà, Soo Ho đã bế thốc cô nàng định "bắt cóc" về. Cảnh quay Kim Rae Won bế Shin Se Kyung nhẹ nhàng khiến không biết bao nhiêu cô gái phải ghen tỵ và ước mình là Hae Ra.

Kim Rae Won bế Shin Se Kyung như một đứa trẻ

Tuy nhiên Sharon đã nhanh chóng "chuồn" mất, lấy lý do là đi vệ sinh. Thực tế là cô nàng đã tìm đến anh chàng huấn luyện viên thể hình, bạn trai cũ của Hae Ra. Cô ta định quyến rũ chàng huấn luyện viên, qua đêm với anh ta để anh chàng này lôi Hae Ra ra khỏi cuộc đời Soo Ho.

Thế nhưng may mắn là quý bà Baek Hee đã sớm phát hiện ra Hae Ra ở nhà của Sharon và lập tức gọi Soo Ho tới. Khi Soo Ho đánh thức Hae Ra, Sharon bất ngờ cảm thấy đau đầu chóng mặt và đành phải từ bỏ kế hoạch quyến rũ bạn trai cũ của Hae Ra để về nhà.

Tiếp đó, Sharon đã ngủ liền mạch mấy ngày dài và khi thức dậy cô nhận ra mình đã bị khắc lên người dòng chữ "hồn ma vất vưởng". Điều ngạc nhiên là cả Baek Hee cũng bị. Nó giống như một lời nguyền, nếu Sharon còn tiếp tục động đến Hae Ra, dòng chữ kia thậm chí sẽ lan khắp người và lên cả mặt cô ta.

Sharon lên kế hoạch quyến rũ bạn trai cũ của Hea Ra

Về phía Hae Ra, cô vẫn hoàn toàn không biết chuyện gì đã xảy ra với mình. Cuộc sống của cô vẫn đang diễn tiến rất thuận lợi và thậm chí cô còn nghĩ ra một ý tưởng mới để phát triển công ty của mình, nếu ý tưởng thành công, khả năng cao Hae Ra sẽ được thăng tiến.

Tập 8 của Hắc kỵ sĩ (Black Knight) sẽ lên sóng tối nay trên đài KBS, Hàn Quốc.

Bài viết liên quan trên HayTv