Điểm tin phòng vé: T’Challa vẫn không chịu khuất phục trước Lara Croft

Tin Tức
09:44 - 20.03.2018
Sự xuất hiện của “đả nữ” Lara Croft dường như chẳng khiến ngôi vương của T’Challa bị lung lay.

Ở tuần thứ 5 công chiếu, sức hút của Black Panther đã giảm nhiều so với thời điểm ra mắt, cộng thêm việc Warner Bros. thả xích cho Tomb Raider, khiến cho khoảng cách doanh thu giữa hai bộ phim ngày càng được thu hẹp lại. Nhưng điều đó không giúp cho nàng Lara Croft có được ngôi vương từ tay T’Challa.

No.1: Black Panther

Tuần vừa rồi, ở Bắc Mỹ, bom tấn của Marvel kiếm được 26,7 triệu USD, còn Tomb Raider cũng kịp “hốt” về cho nhà sản xuất 23,6 triệu USD, một bước khởi đầu khá chậm chạp. Nhưng ở thị trường quốc tế, Tomb Raider lại đang làm khá tốt vì đã thu về tổng cộng 126 triệu USD.

Tomb Raider có vẻ như được khán giả quốc tế ưu ái hơn

Mặc dù Alicia Vikander được đánh giá khá tốt nhưng nội dung phim lại không được may mắn vậy. Có vẻ như Tomb Raider vẫn chưa phá vỡ được lời nguyền đối với các bộ phim chuyển thể từ game.

Các fan của chàng “báo đen” có thể tạm thở phào nhẹ nhõm, nhưng cuối tuần này, bộ phim sẽ tiếp tục phải đối đầu với một đối thủ mạnh khác, đó là Pacific Rim: Uprising. Tác phẩm với kỹ xảo và hành động đẹp mắt đang rất được công chúng mong ngóng và hứa hẹn sẽ tạo nên một cú nổ về mặt doanh thu.

Cuối tuần này, Pacific Rim sẽ đổ bộ, cùng những chú robot khổng lồ khuấy đảo màn ảnh

Bất ngờ của tuần qua phải kể đến đó là hai tân binh, I Can Only ImagineLove, Simon. Chính nhờ nhận được đánh giá tích cực của khán giả cùng sự “hậu thuẫn” của các nhà phê bình mà cả hai bộ phim lần lượt giữ vị trí #3 và #5 trên bảng xếp hạng.

I Can Only Imagine là bộ phim lấy đề tài tín ngưỡng, tôn giáo, dừng chân ở vị trí thứ 3

Love, Simon

Và nếu như Black Panther vẫn đang là niềm tự hào của Disney/Marvel, thì ngược lại, A Wrinkle In Time lại là bước thụt lùi đáng thất vọng, nhưng ít nhất là nó cũng đã được dự báo từ trước. Chỉ thu về tổng cộng 60 triệu USD tại nội địa trong 2 tuần công chiếu, đây có lẽ tiếp tục là một dự án thua lỗ của Disney.

A Wrinkle In Time tiếp tục nối dài chuỗi thất bại của Disney

Dưới đây là top 10 doanh thu phòng vé tại Bắc Mỹ cuối tuần qua:

1. Black Panther: 27 triệu USD

2. Tomb Raider: 23,5 triệu USD

3. I Can Only Imagine: 17 triệu USD

4. A Wrinkle in Time: 16,5 triệu USD

5. Love, Simon: 11,5 triệu USD

6. Game Night: 5,57 triệu USD

7. Peter Rabbit: 5,2 triệu USD

8. Strangers: Prey at Night: 4,8 triệu USD

9. Red Sparrow: 4,45 triệu USD

10. Death Wish: 3,36 triệu USD

Bài viết liên quan trên HayTv