[Điểm tin phòng vé]: Một lần nữa, sự tĩnh lặng của A Quiet Place lại lên ngôi

Tin Tức
09:28 - 23.04.2018
Hai tuần vừa rồi, chúng ta được chứng kiến cuộc đấu tay bo vô cùng kịch tính giữa A Quiet Place và Rampage. Một bên thì là những cảnh cháy nổ, đập phá rầm rầm, còn một bên lại là sự yên tĩnh đến rợn người.

Ngập tràn trong vô vàn những bộ phim hành động, dường như khán giả đã trở nên quá đỗi quen thuộc, nếu không muốn nói là “chai mặt” với thể loại này. Vì vậy, sự xuất hiện của A Quiet Place giống như một thức đồ mang hương vị mới lạ, lập tức thu hút sự chú ý của công chúng, và thu về 50 triệu USD trong tuần đầu tiên tại thị trường nội địa.

Chỉ để sẩy chân trong tuần thứ 2 trước Rampage, A Quiet Place đã nhanh chóng lấy lại phong độ và dành lại ngôi vương của mình ở tuần này. Với 22 triệu USD, tổng doanh thu nội địa của bộ phim đã lên tới con số 132,4 triệu USD. Và cho dù có tin hay không, thì thành tích này còn cao hơn cả của Ready Player One – bom tấn trước đó từng được đón nhận nhiệt thành.

Để tụt xuống vị trí thứ 2 chắc chắn là điều khiến Rampage nuối tiêc nhất, vì khoảng cách so với ngôi đầu chỉ là…1 triệu USD. May mắn thay, Rampage vẫn đang “đập phá” ngon lành ở phòng vé quốc tế khi thu về thêm 57 triệu USD trong tuần này, nâng tổng doanh thu quốc tế của phim hiện là 283 triệu USD.

Vị trí thứ 3 và thứ 4 trong tuần này lần lượt thuộc về hai tân binh I Feel Pretty (16,2 triệu USD) và Super Troopers 2 (14,7 triệu USD). Super Troopers 2 coi như đã huề vốn sản xuất ngay tuần công chiếu đầu tiên bởi kinh phí phim chỉ có 13,5 triệu USD. Trong khi đó I Feel Pretty vẫn còn quãng đường dài phải đi. Bộ phim nhận được 34% trên Rotten Tomatoes và điểm B+ trên CinemaScore.

Chốt top 5 tuần này là phim kinh dị Truth or Dare với 7,9 triệu USD. Tổng doanh thu nội địa của phim là 30,3 triệu USD, gấp 10 lần kinh phí nên dù phim có bị phê bình đánh giá thấp, đây vẫn được xem là thành công về mặt thương mại của bộ phim.

Tuần tới, khi Thanos và các siêu anh hùng Marvel chính thức đổ bộ màn ảnh, chắc chắn doanh thu phòng vé sẽ chứng kiến một con số cực khủng. Và Avengers: Infinity War sẽ làm khuấy đảo không chỉ Bắc Mỹ mà còn trên toàn thế giới.

Dưới đây là top 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua:

1. A Quiet Place: 22 triệu USD

2. Rampage: 21 triệu USD

3. I Feel Preety: 16,2 triệu USD

4. Super Troopers 2: 14, 7 triệu USD

5. Truth or Dare: 7,9 triệu USD

6. Ready Player One : 7.5 triệu USD

7.Blockers : 6.9 triệu USD

8. Black Panther : 4.6 triệu USD

9. Traffik: 3.8 triệu USD

10. Isle of Dogs: 3.4 triệu USD

Bài viết liên quan trên HayTv