Điểm tin phòng vé: A Quiet Place để thua sát nút trước Rampage

Tin Tức
09:29 - 16.04.2018
Mùa bom tấn năm nay đã mở đầu tương đối thuận lợi với bộ phim đến từ hãng Warner Bros., Rampage (tựa Việt: Siêu Thú Cuồng Nộ).

Những tác phẩm chuyển thể từ game thường không được đánh giá cao bởi phần nội dung sơ sài, nhàm chán. Rampage cũng là một bộ phim như vậy. Nhưng với sự góp mặt của The Rock, cùng ba con siêu thú khổng lồ khiến khán giả choáng ngợp, tác phẩm này vẫn thu về 34,5 triệu USD tại 4101 rạp chiếu ở Bắc Mỹ và đứng đầu bảng xếp hạng lần này.

Tuy nhiên, 34,5 triệu USD mở màn không phải là một con số đáng kinh ngạc, nhất là với kinh phí lên đến 120 triệu USD. Nếu so với con số 50 triệu của đối thủ xếp sau là A Quiet Place thì vẫn còn thua xa. Có lẽ Rampage sẽ phụ thuộc nhiều vào thị trường quốc tế, vì tại đây, Rampage đã thu về 114,1 triệu USD.

Vị trí thứ nhất của Rampage có thể nói là khá may mắn khi chỉ cách A Quiet Place một khoảng rất ngắn. Tác phẩm kinh dị này trong tuần thứ hai công chiếu vẫn giữ phong độ ổn định với 32,6 triệu USD, nâng tổng doanh thu nội địa lên xấp xỉ 100 triệu USD. Thành công này là nhờ vào nội dung mới lạ mà bộ phim mang lại.

Một tác phẩm kinh dị khác cũng góp mặt trong top 5 đó là Truth or Dare. Bộ phim thu về 19,1 triệu USD và tạm đứng ở vị trí thứ 3. Tuy nhiên tương lai của Truth or Dare lại không mấy khả quan khi điểm chấm trên IMDb và Rotten Tomatoes lại chỉ ở mức trung bình.

Cạnh tranh với nhiều đối thủ như vậy khiến sức hút của Ready Player One giảm đi nhanh chóng dù mới chiếu được ba tuần. 11,2 triệu USD thu về được giúp bộ phim dừng chân ở vị trí thứ 4.

Và lần đầu tiên trong vòng 9 tuần, Black Panther đã không còn góp mặt trong top 5. Bom tấn của Marvel đã nguội lạnh đi khá nhiều và chỉ thu về 5,3 triệu USD, chấp nhận vị trí thứ sáu.

Còn Pacific Rim: Uprising? Đã theo chân Tomb Raider và hoàn toàn vắng bóng trong top 10 lần này. Cũng không ngạc nhiên lắm vì lần trước bộ phim chỉ xếp áp chót, và may mắn nhờ Isle of Dogs nên mới không đứng bét bảng. Tuần này thì không được như vậy. Isle of Dogs vẫn thu về 5 triệu USD, còn Pacific Rim thì đã nói lời tạm biệt với cuộc chơi rồi.

Dưới đây là top 10 phim ăn khách nhất tại Bắc Mỹ tuần qua:

1, Rampage: 34,5 triệu USD

2, A Quiet Place: 32,6 triệu USD

3, Truth or Dare: 19, 1 triệu USD

4, Ready Player One: 11,2 triệu USD

5, Blockers: 10, 3 triệu USD

6, Black Panther: 5,3 triệu USD

7, Isle of Dogs: 5 triệu USD

8, I Can Only Imagine: 3,8 triệu USD

9, Acrimony: 3,7 triệu USD

10, Chappaquiddick: 3 triệu USD

Bài viết liên quan trên HayTv