Điểm lại những "siêu phẩm" hài xứ Chùa Vàng từng làm mưa làm gió một thời

Tin Tức
09:34 - 22.04.2018
Không phải dạng hài "nhảm", những bộ phim hài Thái Lan luôn biết cách bắt đúng gu người xem để đem lại những tiếng cười mà lại vô cùng hợp lí. Cùng với nội dung được chau chuốt, những bộ phim này nhanh chóng trở thành "siêu phẩm" oanh tạc khắp mọi phòng vé cả trong lẫn ngoài nước

1. Tình Người Duyên Ma

Từng làm mưa làm gió khắp các phòng vé Thái Lan và Việt Nam, Tình Người Duyên Ma không đơn thuần là một bộ phim kinh dị mà còn pha thêm những cảnh hài hước đến "chảy cả nước mắt" cùng những cảnh tình cảm đượm buồn. Phim là câu chuyện xoay quanh chàng trai Mak để lại người vợ Nak đang mang thai ở nhà để xông pha nơi chiến trường khốc liệt. Chiến tranh kết thúc, Mak mời 4 người bạn thân khi còn ở chiến trường về nhà chơi, kỳ lạ thay, khi trở về anh cùng những người bạn liên tục nghe tin vợ anh đã mất do sinh non nhưng rõ là vợ và con anh vẫn ở nhà thiết đãi bạn bè rất chu đáo. Thế nhưng, mọi chuyện ngày càng rắc rối hơn khi những sự kiện bí ẩn cứ liên tục diễn ra còn những người bạn của anh cũng nghi ngờ vợ và con anh là ma chứ không phải người.

Tình Người Duyên Ma

2. ATM: Lỗi Tình Yêu

Bộ phim từng được Việt Nam remake về cũng đem về mức doanh thu cao ngất ngưởng. ATM: Lỗi Tình Yêu là bộ phim tình cảm thử thách con người bằng những tình huống trớ trêu đến không ngờ khiến khán giả "cười lăn cười bò". Phim xoay quanh câu chuyện của một cặp đôi công sở, bất chấp lệnh cấm yêu đương của công ty, cả hai vẫn lén lút qua lại dù rất sợ bị thôi việc. Thế nhưng, nỗi lo sợ ấy lại càng lâm vào cảnh bế tắc khi kẻ thứ ba chen vào giữa họ mà kẻ đó lại chính là con trai của giám đốc trực tiếp ra mặt cưa cẩm cô nàng. Quá mệt mỏi với việc yêu đương lén lút, cả hai quyết định kết hôn nhưng không ai chịu nghỉ việc. Cuối cùng họ đi đến quyết định ai là người tìm ra số tiền 130 ngàn Baht bị mất do cây ATM bị lỗi trước thì người kia sẽ phải chấp nhận nghỉ việc.

ATM - Lỗi Tình Yêu

3. Crazy Crying Lady

Crazy Crying Lady là câu chuyện xoay quanh cô nàng tuy lớn xác nhưng tâm hồn vẫn mãi không chịu lớn mà cứ như một đứa trẻ. Dù bất cứ lí do gì, dù vui hay buồn, cô nàng đều có thể khóc tu tu như một đứa trẻ, bởi vậy mà người ta gọi cô là "Hoa hậu Hô". Chính tạo hình ngố tàu của nữ chính đã tạo ra không biết bao nhiêu tiếng cười cho khán giả. Cùng với gia đình gồm toàn những nhân vật kỳ lạ và những tình tiết đời thường, bộ phim đem đến những tràng cười không ngớt cho khán giả.

Crazy Crying Lady

4. Oh! My ghost!

Oh! My ghost! là bộ phim kinh dị hài tiếp theo được thực hiện dưới bàn tay của "cha đẻ" bộ phim đình đám Tình Người Duyên Ma, xoay quanh hai cô gái ở hai thế giới khác nhau nhưng lại có mối liên hệ bất ngờ mà không thể lý giải được. Trong khi Kitty là cô nàng có nhan sắc khiêm tốn, nhưng lại có niềm đam mê nghệ thuật vô cùng lớn, đến mức có thể bất chấp tất cả để có cơ hội nổi tiếng. Trong khi đó, Bee lại là một người mẫu xinh đẹp, nổi tiếng ở Bangkok nhưng không may qua đời do một vụ tai nạn. Linh hồn của cô người mẫu xinh đẹp chưa thể siêu thoát nên cô tìm mọi cách để liên lạc với người yêu và cách duy nhất chính là thông qua Kitty. Cũng giống như Tình Người Duyên Ma, Oh! My ghost! cũng chứa những cảnh kinh dị đến rợn tóc gáy nhưng cũng lại pha lẫn với những tình tiết hài hước "không đỡ nổi".

Oh! My Ghost!

Bài viết liên quan trên HayTv