Điểm danh dàn nữ chính bị ghét ngay từ cái nhìn đầu tiên

Tin Tức
03:47 - 22.04.2018
Bên cạnh hàng tá những cặp đôi đẹp bất chấp tuổi tác, màn ảnh Hàn vẫn tạo ra những trường hợp ngoại lệ khi mà nữ chính bị ghét ngay từ cái nhìn đầu tiên, thậm chí khán giả chỉ muốn nam chính đến với nữ thứ hay cô đơn suốt đời, và kể cả là đến với nam thứ còn hơn là thuộc về nữ chính

1. Kim Min Jung - Man To Man

Năm 2017, khi mà bộ phim Man To Man chính thức phát sóng, thay vì để tâm đến nhan sắc bất chấp thời gian của nam tài tử Park Hae Jin thì tâm điểm của mọi sự chú ý lại đổ dồn vào nhân vật nữ chính Cha Do Ha do Kim Min Jung thủ vai. Không phải vì vẻ đẹp xuất sắc hay xứng lứa vừa đôi với nam chính, mà là vì ngay từ đầu, khán giả đã không ưng mắt với nhân vật này vì... quá xấu, vô duyên, nhất là đến cuối tập 4, cảnh hôn đầu tiên giữa nam nữ chính khiến cho sự chỉ trích của khán giả càng tăng cao.

Kim Min Jung của Man To Man

Với vai trò vừa là quản lý lại là fan cuồng của ngôi sao Yeo Woong Kwang (Park Sung Woong) nhưng Cha Do Ha lại đang ngày càng thân thiết hơn với anh vệ sĩ đẹp trai Kim Seol Woo (Park Hae Jin). Nhân vật Do Ha bị khán giả chỉ trích không thương tiếc, khán giả thậm chí còn cho rằng thà để Seol Woo đến với Yeo Woong Kwang còn hơn đến với nữ chính này.

2. Shin Se Kyung - nữ chính bị ném đá khắp mọi nơi

"Thánh nữ mặt đơ" chuyên "hại đời nam chính" chính là danh hiệu mà người ta vẫn thường nhớ tới mỗi khi nhắc đến Shin Se Kyung. Cô bị nhận xét là "đơ toàn tập" nhưng lại rất có số hưởng khi toàn được đóng cặp cùng các nam diễn viên hàng đầu như Yoo Ah In, Song Seung Hun, Lee Dong Wook, Park Yoo Chun, Nam Joo Hyuk... 

Shin Se Kyung

Thế nhưng, hầu hết các tác phẩm của cô đều có những cái kết không thể nào hiểu được, nếu không phải là sự ra đi mãi mãi của nam chính thì cũng là cũng thất bại thảm hại về danh tiếng nếu có cái kết đẹp. Chính bởi vậy mà hễ nghe đến cái tên Shin Se Kyung trong dự án nào, khán giả chỉ mong thần tượng của mình nhất định đừng đóng phim đó để tránh "thảm", "khổ" và "ảnh hưởng sự nghiệp".

3. Kim Go Eun - Goblin

Mặc dù càng về sau, khán giả cũng dần có thiện cảm hơn với nhân vật nữ chính Ji Eun Tak của Kim Go Eun trong Goblin nhưng ban đầu, khi thông tin cô trở thành nữ chính sánh đôi cùng nam chính Gong Yoo khiến khán giả không thể ngừng ném đá vì cho rằng cô... xấu và không hợp. Đặc biệt, khán giả cũng đã vốn không có thiện cảm với cô từ sau bộ phim 18+ A Muse cũng như những biểu cảm, hành động của cô trong Cheese In The Trap liên quan đến nam chính Park Hae Jin. 

Kim Go Eun - Gooblin

Từ đầu cho đến cuối phim, khán giả theo dõi bộ phim chỉ vì cặp đôi Yêu Tinh - Thần Chết và ủng hộ cặp đôi này đến với nhau còn hơn cả nữ chính. Dẫu vậy, theo mạch phim, khán giả cũng dần có thiện cảm với Kim Go Eun thì một bộ phận khán giả cũng quay sang ủng hộ cái kết có hậu cho nữ chính Ji Eun Tak.

4. Joy (Red Velvet) - The Liar And His Lover

Không phải không có gì nổi bật hay không tài năng mà vấn đồ của nhân vật Yoon Soo Rim do Joy thủ vai trong The Liar And His Lover chính là làm cái gì cũng... quá. Cô hay hát, hay cười và hay khóc hồn nhiên nhưng chính sự hồn nhiên ấy lại đi quá giới hạn chịu đựng của khán giả, khiến người ta chán ngán và chỉ muốn cô đừng bao giờ xuất hiện trước mặt nam chính. 

Joy (Red Velvet) - The Liar And His Lover

Dẫu vai nam chính Kang Han Kyul của Lee Hyun Woo cũng không phải cực phẩm gì nhưng vẫn gây được thiện cảm với khán giả. Còn diễn xuất "lố" của Joy khiến khán giả chỉ muốn tắt tivi đi ngay mà thôi. Chính bởi vậy mà cặp đôi đã bị khán giả bỏ quên trên màn ảnh nhỏ.

5. Lee Ha Na - High School King Of Savvy

Jung Soo Young của Lee Ha Na trong High School King Of Savvy là một nhân vật nữ chính mờ nhạt, tầm thường đến bất thường nhưng lại được hai chàng trai cá tính, đẹp trai ra sức tranh giành. Cô đã không có gì nổi bật lại còn để mái tóc bù xù, lúc nào cũng bộp chộp, làm hỏng việc, chẳng bằng bất cứ nhân vật nữ nào khác trong phim.

Lee Ha Na của High School King Of Savvy

Việc hai nam chính điển trai Seo In Guk và Lee Soo Hyuk tìm mọi cách để theo đuổi "bà thím" Soo Young này khiến nhân vật của Lee Ha Na bị ném đá từ diễn đàn này sang diễn đàn khác. Cô trở thành tâm điểm của mọi sự chỉ trích, ném đá từ khán giả bởi đây là kiểu nữ chính mà khán giả đã quá chán nản.

Bài viết liên quan trên HayTv