Điểm danh dàn nữ bác sĩ đã đẹp lại còn siêu ngầu trên màn ảnh xứ Kim Chi

Tin Tức
12:21 - 23.04.2018
Hình ảnh nữ bác sĩ được xây dựng trên phim Hàn quả thực là không thiếu, nhưng nếu để chọn ra 5 bác sĩ "vạn người mê" thì quả là không dễ dàng gì

1. Cha Yoon Seo (Moon Chae Won) - Good Doctor

Mới chỉ là một bác sĩ thực tập trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành Y nhưng cô bác sĩ khoa nhi Cha Yoon Seo đã rất được yêu mến nhờ hội tụ quá nhiều ưu điểm: vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách thẳng thắn, hài hước, tinh tế và sự tận tâm hết mình với nghề nghiệp. Bởi vậy mà chẳng trách Yoon Seo lại nhận được tình cảm yêu mến và ngưỡng mộ từ nam chính của phim như vậy.

Cha Yoon Seo (Moon Chae Won)

2. Yoo Ri Ta (Goo Hye Sun) - Blood

Vẫn giữ nét cá tính quen thuộc nhưng giờ đây, nàng "Cỏ" của chúng ta đã không còn nghèo như Geum Jan Di nữa mà ngược lại, cô đã trở thành Yoo Ri Ta - cô cháu gái kiêu kỳ của Viện trưởng bệnh viện Ung thư Taemin. Xinh đẹp, kiêu ngạo, sang chảnh và tài giỏi, Yoo Ri Ta của Goo Hye Sun khiến người xem không khỏi ấn tượng.

Yoo Ri Ta (Go Hye Sun)

3. Yoo Hye Jung (Park Shin Hye) - Doctors

Không chỉ có bàn tay tài giỏi trên bàn phẫu thuật, Yoo Hye Jung còn là cô gái có nắm đấm cực khỏe ở ngoài xã hội. Tuổi thơ bất hạnh và là học sinh cá biệt trong trường, nhưng Hye Jung lại trở thành một nữ bác sĩ xinh đẹp, tài giỏi, các tính mạnh mẽ, không thích dựa dẫm và sẵn sàng ra tay trước những chuyện bất bình khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Yoo Hye Jung (Park Shin Hye)

4. Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) - Descendants Of The Sun

Kang Mo Yeon đang là nữ bác sĩ nhận được sự yêu thích nhất của khán giả, cô chính là hình mẫu đại diện cho nữ bác sĩ trong phim Hàn với vẻ đẹp không chê vào đâu được. Cô là bác sĩ phẫu thuật giỏi, luôn quyết đoán và luôn làm việc theo nguyên tắc mà bản thân đã đề ra. Vừa xinh đẹp vừa đáng yêu như thế bảo sao Song Joong Ki không yêu được cơ chứ.

Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo)

Bài viết liên quan trên HayTv