85 Bài viết
0 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv

'Detective Pikachu' tung trailer cuối, ‘rồng điên’ Gyarados xuất hiện

Tin Tức
10:37 - 26.03.2019
'Chuột Pi Ka Chù' của Rayan Reynorld đã chính thức có màn xuất hiện cuối cùng trước khi ra rạp tiết lộ thêm vài tình tiết mới về cô bạn gái của nam chính cùng 'vịt đần bối rối' Psyduck.

Hàng loạt các pokemon lại được xuất hiện trong trailer cũng không có quá nhiều điều mới mẻ này, nhưng cũng phải thôi phần làm nên tính hấp dẫn của Pokemon lại chẳng phải Pokemon sao?

Xem thêm: Godzilla tung thêm TV spot mới khiến fun rụng tim

Chúng ta có thể thấy đàn Aipom rượt đuổi đám thám tử Tim Goodman, cảnh Pikachu chiến đấu hừng hực với Charizard, Pikachu cưỡi trên lưng chim câu Pidgeotto.

Nhưng có lẽ xuất sắc nhất chính là màn biểu diễn thị nhãn của Gyarados nhân vật tới giờ mới chính thức lộ diện. Mà dĩ nhiên có “rồng điên” thì cũng sẽ có màn biểu diễn của hắn với “Hyperbeam” thần thánh.

Xem Thêm: Mewtwo Strike Back Evolution chính thức có trailer

Ngoài ra màn tranh luận của Tim Goodman với cô bạn gái Lucy, những manh mối mà đám “tạp nham” này cần có để tìm lại bố của Tim cũng vô dụng không kém.

Đoạn Trailer cuối cùng trước khi chính thức ra rạp này của Detective Pikachu gây được khá nhiều phấn khích cho khán giả. Từ việc được đánh giá là phim pokemon chỉ dành cho trẻ con nhưng tới giờ Thám tử Pikachu đã ghi nhận tới hơn 120 triệu lượt xem trên toàn bộ các kênh phim ảnh thế giới.

Sức nóng của Trailer đã đành, sức nóng tới từ dàn nhân vật còn quan trọng hơn bởi ai cũng biết Pokemon là những chú "quái vật bỏ túi" có sức mạnh, tính cách gần giống với con người. Việc Detective Pikachu khai thác thế giới này ở khía cạnh khác chắc hẳn sẽ gây tò mò và thú vị hơn. Tuy nhiên được mong đợi nhất chắc chắn là những màn chiến đấu đỉnh cao giữa pokemon với pokemon rồi.

Chú “vịt đần bối rối” vẫn lần nữa chiếm ngôi đáng yêu của Pikachu mặc cho Rayan Reynorld có chú tâm lồng tiếng hay nhà sản xuất tạo hình thế nào đi nữa.

Xem Thêm: Ai là nam diễn viên giàu nhất thế giới?

Mr.Mine pokemon chú hề

Lickytung pokemon lưỡi dài

Và rất nhiều những pokemon khác

Detective Pikachu sẽ ra rạp vào ngày 8/5/2019 tới.

Bài viết liên quan trên HayTv