57 Bài viết
3 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
96%96%

Đạt doanh thu 65 tỷ sau 10 ngày công chiếu, cơn sốt "Tháng năm rực rỡ" chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tin Tức
03:33 - 19.03.2018
Sau 10 ngày công chiếu, "Tháng năm rực rỡ" đã cán mốc doanh thu 65 tỷ cùng 1 triệu lượt xem.

Tháng năm rực rỡ là bộ phim remake từ phiên bản gốc Sunny của Hàn Quốc. Phim đan xen giữa những ký ức thanh xuân tươi đẹp của nhóm Ngựa hoang và thực tại phũ phàng 25 năm sau, Tháng năm rực rỡ đã khơi gợi nhiều cảm xúc cho khán giả. Nếu như thoạt đầu, người xem mỉm cười hạnh phúc khi nhớ về tuổi thơ, những ngày tháng cắp sách đến trường với những bạn bè đồng trang lứa, với những trò nghịch ngợm tuổi học sinh, thì nửa sau của phim là giọt nước mắt về tình bạn, tình người.

 

Sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng của 2 thế hệ như Hồng Ánh, Thanh Hằng, Anh Thư, Mỹ Uyên, Mỹ Duyên, Tuyền Mập cùng Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo và Trịnh Thảo, bộ phim Tháng năm rực rỡ thực sự đã trở thành cơn sốt đối với khán giả ở nhiều độ tuổi khác nhau. Không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật có giá trị, phim điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng còn là bức tranh sinh động, đẹp đẽ nhưng vẫn rất thực tế. Cũng chính vì thế, sau 10 ngày công chiếu, phim đã chạm mốc 1 triệu lượt xem với doanh thu 65 tỷ đồng. 

 

Tuy rằng đây chưa phải là con số cao đỉnh điểm như Siêu sao siêu ngố (85 tỷ đồng sau 10 ngày) hay Em chưa 18 (100 tỷ sau 7 ngày) đã làm được, thế nhưng Tháng năm rực rỡ vẫn mang đến tín hiệu khởi sắc cho điện ảnh Việt 2018.

Sở dĩ "Tháng năm rực rỡ" chỉ đạt con số 65 tỷ một phần vì thời điểm bộ phim chiếu, nhiều rạp đã áp dụng chính sách giảm giá khá "thoáng tay", trái ngược với thời điểm "Siêu sao siêu ngố" lên sóng - đúng dịp tết, giá vé luôn ở mức cao nhất, hay Em chưa 18 vào năm ngoái, khi mà các rạp còn chưa áp dụng các chương trình khuyến mãi giá vé. 

Hiện tại, Tháng năm rực rỡ vẫn cạnh tranh khá tốt với các phim nước ngoài như Tomb Raider, Điệp vụ Biển đỏ... Trong tuần nay, đối thủ nặng ký Pacific Rim: Uprising sẽ ra mắt và là trở ngại lớn nhất cho bộ phim Việt Nam gặt hái kỷ lục về doanh thu.

Bài viết liên quan trên HayTv