59 Bài viết
4 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
87%87%
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Đảo chính sắp diễn ra, là người hiện đại, liệu Karakade có định thay đổi lịch sử?

02:36 - 17.04.2018
Phụ thân Khun Than vừa mất thì bệnh tình Hoàng thượng cũng ngày càng nặng thêm. Âm mưu về những cuộc đảo chính khiến nội bộ hoàng tộc ngày càng rối ren. Là người hiện đại, liệu Karakade có định thay đổi lịch sử?

Sau một đêm ân ái, Khun Than tỉnh dậy vui vẻ quàng tay ra ôm Karakade nhưng cô đã dậy từ sáng sớm. Đúng lúc này Karakade kéo cửa bước vào. Khun Than lập tức giả vờ đang ngủ. Karakade tiến lại và trêu ghẹo anh. Cô trêu chọc Khun Than lén rình ai đó hôn mới biết hôn kiểu Pháp. Cả hai cùng vui đùa và cười vang cả phủ khiến phu nhân và người hầu xấu hổ. Khun Than còn trêu Karakade về “nụ hôn Pháp”, nói rằng cô đừng hỏi về nó nữa, nếu không sẽ bị như thế đó.

Không chỉ yêu chiều Karakade, khi Karakade nói rằng mình đã béo lên, anh trấn an cô rằng anh sẽ mãi yêu cô. Anh yêu Karakade từ bên trong, chứ không phải bên ngoài. Vì cô có bầu nên béo lên một chút. Cho dù cô có béo đến không ôm được anh vẫn yêu cô.

Hạnh phúc không lâu, phụ thân Khun Than lâm bệnh ngày một nặng. Khi biết bản thân không qua khỏi, ông gọi mọi người trong phủ đến để căn dặn. Khi đang chúc phúc cho Karakade, ông nhắm mắt ra đi. Cả phủ đau lòng khóc thương cho người đại nhân tốt bụng.

Phụ thân Khun Than vừa mất thì bệnh tình của Hoàng thượng cũng biến chuyển xấu hơn. Lúc này triều chính vô cùng rối ren. Witchaiyen thì muốn đảo chính, đưa vị vua khuyết tật bù nhìn lên thế thân.

Để bàn luận về chuyện triều chính, rất nhiều cuộc họp đã mở ra. Karakade là người hiện đại, cô đã biết trước tương lai nhưng phân vân không dám thay đổi. Cô đến đây chỉ để gặp Khun Than, định mệnh đời mình. Cô không biết liệu sức mình có thay đổi được vòng quay lịch sử không. Cô đã biết trước các vị hoàng tử sẽ bị giết và có một cuộc đảo chính xảy ra sắp tới.

Cảm thấy phu nhân của mình biết gì đó, Khun Than đã đề nghị Karakade kể về cuộc nói chuyện hôm cô niệm chủ tàng hình nghe lén trong phủ Witchaiyen. Karakade đã kể hết mọi thứ. Khun Than đã rất ngạc nhiên khi biết tin Witchaiyen sắp sửa tạo phản.

 

Chiến tranh sắp xảy đến, Karakade vô cùng lo lắng. Cô hỏi Khun Than sẽ theo phe nào. Anh quả quyết nhìn Karakade và nói rằng chỉ cần đấy là vị vua có công lý, anh sẵn sàng theo. Anh sẽ đánh đổi tất cả để bảo vệ gia đình của mình.

Nhiều lần bóng gió về lịch sử, Khun Than đã hỏi Karakade về những sự kiện sắp tới. Sau đó anh đi thông báo với những vị đại nhân thân tín cùng chú của mình về một mật thư tạo phản của Witchaiyen. Theo mật thư, quân Pháp sẽ làm mọi thứ để chiếm được ngai vàng. Mọi người sau khi đến tận nơi hỏi chuyện Karakade thì đều vô cùng thán phục cô. Trước những người đàn ông quyền lực, cô đã mạnh mẽ nói rằng cô không quan tâm Hoàng thượng là ai, chỉ cần người đó có đạo đức nghĩ cho dân. Cô cũng cầu xin nếu Witchaiyen bị bắt và xử đúng tội, thì hãy tha cho vợ con hắn, người không có tội tình gì. 

[]

Bài viết liên quan trên HayTv