Daniel Craig bị ‘trật móng’ khiến 007 lại bị lùi chiếu một năm

Tin Tức
Dù hiện tại tình hình sức khỏe của nam tài tử đã khả quan hơn nhưng bản án delay vẫn treo trên đầu của ‘James Bond 25’

Sau thành công của 007 Blood Stone, Skyfall và Spectre thì phần tiếp theo của series đình đám theo chân gã điện viên đào hoa James Bond tiếp tục được khai thác và Daniel Craig vẫn là nam tài tử được chọn lựa vào vai nhân vật này.

Sở hữu cơ khối cơ nổi rắn chắc, bộ ngực nở nang cùng gương mặt “sát thủ”, James Bond là gã đàn ông đào hoa nhất trong tất cả các tiểu thuyết của nhân loại và là “bad boy” nổi nhất dòng truyện trinh thám.

Được chuyển thể lên màn ảnh không biết bao nhiêu lần trong suốt hàng thập kỷ qua, nhưng chỉ có Daniel Craig là người gần nhất chạm đến sự hoàn mỹ của vẻ ngoài gã sát thủ mang bí danh 007.

Không phải 007 này đâu nhé.

Với sự thành công xuất sắc của Skyfall 2012 và Spectre 2015 với doanh thu lên đến 1 tỷ 32 triệu và 880 triệu đô thì hứa hẹn phần tiếp theo của series với tựa đề James Bond 25 sẽ tiếp nối thành công đó.

Đón chờ từ trước khi thông tin chính thức về bộ phim được xác nhận, cho đến nay người hâm mộ vẫn ngóng đợi từng ngày. Tuy nhiên sau khi nhận thông tin mới về Daniel Craig, nhiều người đã không khỏi tiếc nuối vì có thể bộ phim sẽ lại phải lùi lịch chiếu, lần thứ 2.

Theo Veriety đưa tin, trong quá trình quay phân cảnh hành động, diễn viên người anh vào vai James Bond, tài tử Daniel Craig đã gặp phải chấn thương khá nghiêm trọng ở mắt cá chân.

Dù hiện tại tình trạng sức khỏe của Daniel Craig đã có tiens triển tốt, nhưng ít nhất đoàn làm phim vẫn sẽ phải tự mình nỗ lực cánh sinh mà không có anh trong ít nhất 2 tuần. Dự tính cuối tháng này nam diễn viên sẽ tiến hành phẫu thuật để trong thời gian nhanh nhất quay trở lại phim trường.

Đây là lần thứ 2 bộ phim này có thông tin lùi lịch chiếu, lần đầu tiên do tranh cãi kịch bản nên bộ phim đã lùi lịch bấm máy từ đầu năm 2018 và tiếp tục bị lùi lịch chiếu chính thức sau tháng 4/2020.

Người hâm mộ hi vọng rằng Daniel sẽ tiến hành phẫu thuật tốt đẹp, nhanh chóng phục hồi để bộ phim thuận lợi ra rạp.

Bài viết liên quan trên HayTv