148 Bài viết
6 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
100%100%

Đánh giá nhanh Series: Jessica Jones 2: Một góc nhìn rất khác, về siêu anh hùng

Tin Tức
09:13 - 28.03.2018
Như vậy là sau 3 năm thì Jessica Jones cũng đã quay trở lại trong series riêng của mình. Jessica Jones thực sự là một series về siêu anh hùng mang một âm hưởng rất khác trong thế giới siêu anh hùng đang ngày cảng mở rộng hiện nay.

Điều đặc biệt là sau thời điểm ra mắt năm 2015 và được dự đoán là thời đại bùng nổ của các nữ siêu anh hùng trên màn ảnh rộng, nhưng cho đến nay thì Jessica Jones vẫn là nữ siêu anh hùng có phim riêng duy nhất của MCU ( Vũ trụ điện ảnh Marvel)

Trong khi các siêu anh hùng khác thành công với kịch bản và một hero hào nhoáng gần như hoàn hảo thì ở Jessica Jones chúng ta sẽ thấy việc có được siêu năng lực và làm "siêu nhân" không phải là món quà mà ai cũng muốn nhận.

Tóm tắt nội dung series Jessica Jones 2

Sau khi tiêu diệt được kể phản diện Kilgrave ở cuối Session 1, Jess quay trở lại với cuộc sống làm một thám tử tư. Tuy nhiên việc Kilgrave đã để lại một dấu ấn cho Jessica, một cái mà không biến mất chỉ vì hắn ta đã chết. 

Và nàng Jess của nhà t mang trong mình nhiều kí ức đau buồn sẽ trong hành trình đi tìm quá khứ năng lực của mình cũng như giải thoát khỏi nỗi ám ảnh của chính bản thân mình.

Và chính trong hành trình đó cô cũng tự tạo nên các kẻ thù của mình trong các Session tiếp theo (Hell Cat).

Film được phát hành trên Netfilx nhé các bạn, hãy đăng ký Netfilx để xem phim các bạn nhé.

Bài viết liên quan trên HayTv