57 Bài viết
3 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
97%97%
Thể loại
Tâm lý - Lãng mạn

Đẳng cấp Dương Mịch - phim dở vẫn tấp nập người xem

Tin Tức
02:34 - 07.02.2018
Từ lâu, Dương Mịch đã được mệnh danh là nữ hoàng phim truyền hình, với rating những tác phẩm cô tham gia luôn đạt con số khủng. Nhưng nếu như nội dung của "Tam Sinh Tam Thế" hay "Người Phiên Dịch" cũng nhận được những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, thì "Người Đàm Phán" lại bị chê tơi tả.

Dù không được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao nhưng có vẻ như tác phẩm Người Đàm Phán của bộ đôi Dương Mịch – Hoàng Tử Thao vẫn đạt thành tích tương đối khả quan. Sau hai tập đầu, lượt xem trực tuyến của Người Đàm Phán đã chạm mốc 100 triệu lượt. Đây quả là một thành tích ấn tượng sau khoảng thời gian dài ảm đảm của màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ những tháng đầu năm. Tất nhiên, hầu hết cư dân mạng đều cho rằng nữ chính Dương Mịch chính là người góp phần lớn tạo nên thành công ban đầu của tác phẩm này. Một khán giả bình luận rằng: "Đúng là Đại Mịch Mịch, tầm ảnh hưởng thật đáng gờm, phim chán như vậy mà vẫn hút người xem được!"

Quay trở lại với nội dung chính trong hai tập 3 – 4 của Người Đàm Phán, mối quan hệ giữa Đồng Vi (Dương Mịch) và Tạ Hiểu Phi (Hoàng Tử Thao) tiến triển nhanh như tên lửa do Tạ thiếu gia "thả thính" nữ chính không ngừng nghỉ. Chỉ qua một vài lần tiếp xúc, Hiểu Phi đã nhanh chóng nảy sinh tình cảm với chuyên gia đàm phán CAEA Đồng Vi. Với bản tính hiếu thắng và kiêu ngạo, anh ngay lập tức tìm mọi cách để "cưa cẩm" người đẹp.

Lấy cớ là khách hàng VIP của CAEA, Tạ Hiểu Phi thường xuyên xuất hiện ở nơi làm việc của Đồng Vi. Có bất cứ việc gì, kể cả việc nhỏ nhặt nhất, Hiểu Phi cũng đòi nằng nặc được gặp Đồng Vi. Anh thậm chí còn kiêm luôn cả việc đưa đón Đồng Vi đi làm, mời Đồng Vi ăn tối ở những nhà hàng sang trọng.

Ngoài ra, Tạ Hiểu Phi cũng đã đụng độ với tình địch của mình – nam thứ Tần Thiên Vũ (Quách Phẩm Siêu). Vừa mới chạm mặt, Hiểu Phi đã tỏ ra khó chịu với vị luật sư kiêm bạn thân nhất của nữ chính Đồng Vi. Hiểu Phi và Thiên Vũ là hai con người có tính cách hoàn toàn đối lập. Nếu như Hiểu Phi hống hách, kiêu ngạo và nóng nảy thì Thiên Vũ lại là mẫu đàn ông trưởng thành, lịch lãm và nhã nhặn. Cơ mà vì kịch bản đã quyết nên Đồng Vi về sau chắc chắn vẫn sẽ "đổ" nam chính Tạ Hiểu Phi mà thôi!

 

Đặc biệt, Hiểu Phi còn rất thích tỏ ra dễ thương

Ngoài ra, trong tập 4, nhân vật nữ phụ Thương Bích Thần (Chúc Tự Đan) cũng đã xuất hiện. Theo tiết lộ của đơn vị sản xuất, Bích Thần là cấp dưới của Tần Thiên Vũ. Ban đầu, cô là một "tiểu bạch thỏ" chính hiệu, vừa hiền lành lại xinh xắn dễ thương. Tuy nhiên, vì quá ái mộ Thiên Vũ và đố kị với nữ chính Đồng Vi nên cô dần trở nên mưu mô, nham hiểm.

Sau vai diễn Huyền Nữ cực thành công trong "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa", Chúc Tự Đan lại tiếp tục đóng vai phản diện

Bên cạnh đó, thương vụ đàm phán giữa Tạ Thị và Khoa Vạn do nhóm của Đồng Vi phụ trách bước đầu cũng đã đạt được những thành công khả quan. Nhờ tài năng lãnh đạo của mình, Đồng Vi đã dẫn dắt cả nhóm của mình vượt qua nhiều thử thách. Lần này, nhờ vào mắt nhìn người cực chuẩn mà Đồng Vi đã tiến cử Ki Ki đến thuyết phục khách hàng. Kết quả là cô gái bé nhỏ, rụt rè Ki Ki đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Vị trí của Đồng Vi trong công ty càng được củng cố hơn.

Tối ngày hôm qua, Người Đàm Phán ghi nhận mức rating tăng nhẹ - 1,238% cho hai tập 3 và 4. Tuy nhiên, bộ phim lại thụt lùi xuống vị trí thứ 3 trên bảng CSM 52. Đứng ở vị trí đầu tiên tiếp tục là tác phẩm Tiên Sinh Tình Yêu của bộ đôi Cận Đông - Giang Sơ Ảnh. Vị trí thứ hai thuộc về bộ phim mới ra mắt - Sơ Tâm. Đón xem hai tập tiếp theo của Người Đàm Phán vào tối ngày 6/2 trên đài Hồ Nam vào lúc 19h00.

Bài viết liên quan trên HayTv