Dàn sao "Big Little Lies 2" cập nhật ảnh hậu trường phim

Tin Tức
02:45 - 26.03.2018
Phần 2 của series ăn khách “Big Little Lies” đã trở lại và đang quay những cảnh đầu tiên tại Monterey, California. Mùa sau hứa hẹn sẽ chứa đựng nhiều bất ngờ hơn cả phần phim gốc khi có sự tham gia diễn xuất của siêu sao Meryl Streep. Hãy cùng ngó qua những hình ảnh hậu trường đầu tiên được chính các nữ diễn viên trong phim chia sẻ.

Big Little Lies” được chiếu trên kênh HBO từ tháng 2 năm 2017. 7 tập phim được đạo diễn bởi Jean-Marc Vallée có nội dung dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Liane Moriarty. Dàn diễn viên cũng gồm toàn những cái tên đình đám như Nicole Kidman, Reese Witherspoon và Shailene Woodley,... Phim kể về 3 người phụ nữ bình thường tại Moterey vô tình bị kéo vào một vụ điều tra giết người. Từ đó nhiều tình huống hài hước nhưng cũng không kém kịch tính xảy ra khiến cuộc sống của họ đảo lộn hoàn toàn.

Ba diễn viên chính của phim

Với nội dung thú vị, hấp dẫn cùng những diễn viên hạng nhất, chẳng khó hiểu khi bộ phim nhận được vô số lời khen có cánh từ khán giả và cả giới phê bình. Trên trang đánh giá phim Rotten Tomatoes, “Big Little Lies” giành được diểm tươi lên đến 92%. Hơn nữa, 8 chiến thắng tại Emmy Award cùng 2 giải Quả Cầu Vàng cho phim truyền hình hay nhất 2017 đã cổ vũ nhà sản xuất cho ra lò tiếp phần hai.

BLL giành được nhiều giải thưởng, trong đó có Giải Quả Cầu Vàng cho phim truyền hình xuất sắc nhất

Trong BLL2, toàn bộ nhân vật chính sẽ trở lại, bổ sung thêm nữ diễn viên xuất sắc nhất mọi thời đại “Meryl Streep” trong cương vị mẹ của Perry Wright (do Alexander Skarsgård's thủ vai).

Meryl Streep sẽ góp mặt trong BLL2

Từ khi phim khởi quay, các diễn viên phim đã tích cực cập nhật những cảnh hậu trường, tuy nhiên vẫn chưa thấy hình bóng của người mà chúng ta mong chờ nhất - Meryl Streep xuất hiện.

 Cả Witherspoon và Dern đều post bức ảnh hai diễn viên trong vai Madeline, Renata trong khi ngồi bên ngoài quán cà phê Seaside trên trang instagram cá nhân

Khung cảnh bãi biển tuyệt đẹp cũng dược nữ diễn viên chia sẻ

Zoë Kravitz trong vai Bonnie Carlson

Shailene Woodley trong vai Jane Chapman

Vẫn chưa biết khi nào sẽ được chính thức thưởng thức bộ phim này, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi vào một tác phẩm thành công và nối dài thêm thành công của thương hiệu "Big Little Lies" trong tương lai

 

Bài viết liên quan trên HayTv