313 Bài viết
18 Theo dõi

Dàn diễn viên fan mong muốn trong phần 6 của "Terminator"

Tin Tức
Các fan đang rất mong ước dàn diễn viên này sẽ góp mặt trong phần 6 của "Terminator"

Việc series phim nổi tiếng Terminator có phần 6 là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Đạo diễn, nhà sản xuất James Cameron đang muốn tạo nên một dàn diễn viên mới cùng những tuyến nhân vật mới nhưng chắc chắn, các fan vẫn muốn thấy những nhân vật như Sarah Connor hay John Connor trở lại và đây là dàn diễn viên họ trông đợi.

Emily Blunt - Sarah Connor 

Emily Blunt nổi tiếng là một trong những nữ diễn viên đa tài nhất Hollywood khi cô đóng được mọi thể loại vai từ hành động, tình cảm, tới kinh dị. Về khoản phim hành động, nữ diễn viên nổi tiếng nhất với vai chiến binh Rita Vrataski trong phim hành động viễn tưởng Edge Of Tomorrow. Hình tượng nữ chiến binh mạnh mẽ của cô đã ăn sâu vào tiềm thức của bất kỳ khán giả theo dõi phim nào.

Như ta đã biết, ở phần 5 của Terminator, Sarah Connor đang ở độ tuổi rất trẻ nên Emily Blunt hoàn toàn phù hợp để thể hiện vai này trong khoảng thời gian một vài năm sau.

 Taron Egerton - John Connor 

Ở phần 5, John Connor tương lai đã bị Skynet nhập vào thân thể và bị chính Sarah Connor  cùng Kyle Reese tiêu diệt. Điều đó có xảy ra cũng không đảm bảo cho tương lai John có được sinh ra lần nữa hay không? Nếu nhà sản xuất muốn tiếp tục phát triển nhân vật này thì lời khuyên nên xây dựng cậu ta trong độ tuổi thiếu niên lưng chừng 25 - 27 tuổi và không thích hợp với vai này bằng tài tử nổi tiếng với phim Kingsman - Taron Egerton.

Taron Egerton có khuôn mặt điển trai, kinh nghiệm diễn hành động cùng một ít hài hước ẩn sẵn trong tính cách chắc chắn sẽ đem lại nhiều thú vị cho vai John Connor.

 Tom Hardy - The Terminator

Vai diễn này nổi tiếng và gần như không thể thay thế bởi tượng đài phim hành động - Arnold Schwarzenegger. Tuy nhiên, việc ngôi sao 70 tuổi vừa trải qua một ca cấp cứu tim đã làm người hâm mộ vô cùng lo lắng. Vì thế, việc thay thế ông cho vai diễn Kẻ Hủy Diệt là vô cùng cần thiết. Cái tên được nhắc tới nhiều nhất là Tom Hardy. Trong những phim của mình, Tom luôn thể hiện thần thái lạnh lùng, nói ít nhưng vô cùng có sức hút. Điều này hoàn toàn phù hợp với những gì mà Arnold Schwarzenegger.đã từng làm

Bài viết liên quan trên HayTv