241 Bài viết
0 Theo dõi

Dàn "bom tấn" hứa hẹn sẽ chiếm sóng tại Super Bowl 2019: Những cái tên nào đáng chờ đợi?

Tin Tức
Super Bowl 2019 - Sự kiện thể thao lớn nhất trong năm ở Mỹ dự kiến sẽ thu hút tới trên 100 triệu người xem luôn là thời điểm để các nhãn hàng tung ra những quảng cáo chất nhất của mình. Các hãng phim cũng không ngoại lệ, các trailer cho những phim "bom tấn" thường được hé lộ ở giờ nghỉ giữa hiệp của Super Bowl, và dưới đây là những cái tên bạn nên chờ đợi.

Đến từ hãng Universal, bộ phim ngoại truyện của Fast & Furious - Hobbs & Shaw sẽ được ưu tiên "nhá hàng" tại sự kiện thể thao quan trọng nhất nước Mỹ. Bộ phim hiện vẫn chưa có nhiều thông tin cũng như hình ảnh lộ ra, nhưng với ngày công chiếu 02.08, chắc chắn nhà phát hành cũng đang ở trong giai đoạn chuẩn bị rất "quyết liệt" rồi. Trước đó, Universal cũng đã tận dụng Super Bowl để quảng bá cho Fate of the Furious, hay Jurassic World.

 

Phía Disney chưa có công bố gì về sự kiện này nhưng với vị thế của một ông lớn sở hữu nhiều "bom tấn" ra rạp tới đây, sẽ không có gì lạ nếu Disney chi đậm ở kì Super Bowl diễn ra vào 03.02 này. Dự kiến, chúng ta sẽ được xem trailer mới của Captain Marvel (08.03), Avengers: Endgame (26.04), Dumbo (29.03), Aladdin (24.05) và Toy Story 4 (21.06).

 

Paramount dự kiến sẽ quảng bá cho bộ phim hoạt hình Wonder Park, dự kiến ra rạp vào 15.03 với một suất trước trận. Đương nhiên, quảng cáo ở trước trận sẽ không thể hot như những gì Avengers: Infinity War hay Jurassic World 2 từng làm được nhưng có lẽ với một bộ phim hoạt hình Nickedoleon thì đó cũng đã là một khoản đầu tư khá đáng kể.

 

Một ông lớn khác - 20th Century Fox thì có vẻ vẫn đang do dự với mức giá trên 5 triệu USD cho 30 giây quảng cáo trên CBS, và nếu có chơi lớn thì khả năng cao, các bộ phim sẽ được ưu tiên sẽ là Alita: Battle Angel (14.02) và Dark Phoenix (07.06)

Còn lại, Sony và Warner Bros dự kiến sẽ "ngồi ngoài" cuộc chơi Super Bowl lần này. Dù có nhiều dự đoán Warner sẽ quảng bá cho Shazam! ở Super Bowl nhưng thực tế thì hãng đã làm việc đó ở các sự kiện khác nên nhiều khả năng sẽ "như mọi khi" không "chơi" với Super Bowl.

Super Bowl sẽ diễn ra vào sáng 04.02 theo giờ Việt Nam nên fan cứ bình tĩnh mà "lót dép" hóng các động thái từ các hãng phim nhé!

Bài viết liên quan trên HayTv