148 Bài viết
6 Theo dõi

Đám cưới của thánh chế Nhật Anh đã diễn ra như thế nào?

Tin Tức
Nhắng nhít như chính các con của mình, bố mẹ cô dâu chú rể đã cùng nhau thực hiện một bản rap chất phát ngất để chúc mừng đám cưới của hai con khiến cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Ngày hôm qua (11/11), cư dân mạng được phen xôn xao trước các thông tin và những hình ảnh bên lề về đám cưới của Vlogger Nhật Anh Trắng và cô dâu xinh đẹp Trang Đinh.

Song, nguyên nhân khiến dân tình đứng ngồi không yên không phải do sức hút của cô dâu chủ rể mà chính là clip bắn rap cực chất của thông gia hai họ.

Theo lễ nghi truyền thống, đại diện của gia đình hai bên sẽ có phần gửi lời chúc phúc đến hai con và gửi làm cảm ơn đến các quan khách đã đến tham dự đám cưới bằng sự nghiêm túc và trân trọng nhất.

Thế nhưng, Nhật Anh đã phá cách, biến đám cưới của mình trở nên độc- lạ hơn bằng cách cùng bố mẹ ruột, bố mẹ vợ và vợ thực hiện hẳn một MV cực kỳ hài hước.

Trên nền nhạc sôi động, bố mẹ cô dâu chú rể tự tin đọc từng câu rap vô cùng chuyên nghiệp như "Tôi là bố chú rể"; "mẹ chồng đây"; "con dâu đâu rồi, hú, nào bơi vào đây";...khiến cho người xem không khỏi bất ngờ thán phục.

Chưa hết, các ông bố bà mẹ còn lầy lội đến mức biểu diễn lại một số trào lưu nhắng nhít của giới trẻ mỗi khi selfile khiến cho dân mạng chỉ biết tặc lười thừa nhận, quả không hổ danh là thông gia hai bên của "thánh chế" Nhật Anh Trắng, chất chẳng kém gì con trai.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích cực lớn từ cộng đồng mạng và lập tức được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Bên cạnh những lời chúc phúc dành tặng cho cô dâu chú rể thì hầu hết mọi người đều tỏ ra ngưỡng mộ trước sự đáng yêu, dễ thương và chất phát ngất của bố mẹ hai bên gia đình.

Bài viết liên quan trên HayTv