"Đặc sản" trợn mắt từ các nữ chính của điện ảnh xứ kim chi

Tin Tức
09:48 - 23.11.2017
Muôn kiểu trợn mắt sẽ được các nữ chính trên phim truyền hình Hàn Quốc show ra cho bạn thấy!

1. Park Shin Hye

Biểu cảm không thể nào đặc trưng hơn

Park Shin Hye vốn xuất thân là diễn viên nhí, các tác phẩm mà cô tham gia nhiều không đếm xuể. Từ vai phụ đơn giản đến vai chính lọ lem điển hình trong kịch bản phim truyền hình Hàn Quốc. Khán giả dường như đã quá quen thuộc với kiểu diễn điển hình “trợn ngược mắt” trên màn ảnh của cô nàng. Từ Heartstrings cho đến The Heirs và ngay cả Pinocchio, nữ diễn viên luôn trưng ra biểu cảm này cho các màn khóa môi của mình. Mãi cho tới Doctors tình hình mới được cải thiện. Có lẽ cũng chính bản thân cô cũng tự cảm nhận được nhược điểm khi diễn cảnh lãng mạn của mình nên trong một lần phỏng vấn cô cũng đã thừa nhận rằng nụ hôn với Kim Rae Won chính là nụ hôn xuất sắc nhất của cô.

2. Han Ga In

Biểu cảm quen thuộc của Han Ga In

Sở hữu vẻ ngoài được khán giả Hàn tung hô và ngưỡng mộ nhưng diễn xuất của Han Ga In có phần không được đánh giá cao. Nếu Park Shin Hye thích “trợn ngược mắt” khi đóng cảnh hôn thì Han Ga In sẽ trưng đôi mắt ấy trong suốt quá trình lên hình. Có lẽ với Han Ga In diễn xuất là một công việc quá căng thẳng khiến cô phải trợn trừng mắt liên tục.

3. Shin Se Kyung

Biểu cảm đơ như tượng và đôi mắt trợn trừng

Shin Se Kyung chưa bao giờ nhận được lời khen ngợi cho diễn xuất đơ-như-tượng của mình. Khán giả Việt Nam còn đặt cho cô nàng nhiều biệt danh không hay ho cho lắm: sát thủ nam chính, nữ thần mặt đơ, Shin Đơ Đơ và giờ là nữ thần trợn mắt. Trong Bride of Water God (Cô Dâu Thủy Thần), tất tần tật các biểu cảm từ hoảng hốt, ngạc nhiên hay ngây thơ đứng cho nam chính hôn, Shin Se Kyung vẫn giữ mãi đôi mắt trợn ngược cho mọi khung hình.

4. Ji Woo

Nhân vật Yoo Eun Jae

Thay thế vị trí em út Park Hye Soo mùa 1 của Age of Youth, nữ diễn viên sinh năm 1997 bị đánh giá là “cố quá thành quá cố” khi đảm nhận vai Yoo Eun Jae. Bởi đôi mắt trợn xuyên suốt 14 tập phim của Ji Woo mà nhân vật Yoo Eun Jae thay vì mang đến cảm giác ngây thơ, trong sáng lại khiến người xem cảm thấy nhân vật do cô đảm nhận khá giả tạo.

5. IU

Một cái trợn nhẹ...

Đánh dấu sự trở lại sau vài năm vắng bóng trên màn ảnh, IU đã chọn cho mình tác phẩm Moon Lovers. Có lẽ xuyên không về quá khứ khiến cô nàng bỡ ngỡ quá nên cô không biết làm gì ngoài việc căng mắt ra nhìn trời nhìn đất. Vốn dĩ bình thường đôi mắt của IU đã khá to tròn rồi nên khi đóng phim nếu không điều tiết được biểu cảm thì mắt rất dễ trợn trừng.

6. Lee Sung Kyung

Đôi mắt góp phần gia tăng sự đáng ghét cho nhân vật phản diện Baek In Ha

Đôi mắt trợn ngược trong mọi trường hợp của Lee Sung Kyung khi tham gia Cheese in the Trap từng làm cư dân mạng Hàn Quốc đem ra bàn tán vì cảm thấy quá khó chịu. Nhân vật cô nàng đảm nhận vốn đã khó ưa, xấu tính, cộng thêm đôi mắt trợn không mệt mỏi càng khiến nhân vật Baek In Ha bị ghét dữ dội.

7. Kim Min Jung

Đôi mắt khiến bao người phải bỏ phim

Kim Min Jung sở hữu đôi mắt to nên khi vào vai ngây thơ, đôi mắt ấy khiến khán giả cảm thấy quá đáng sợ. Tạo hình nhân vật Cha Do Ha không lung linh như những nhân vật khác mà cô đảm nhận và đi kèm đôi mắt diễn đạt sự ngây thơ đến phát sợ đã khiến không ít khán giả phải bỏ ngang phim Man to Man cho dù kịch bản phim được đánh giá cao.

Bài viết liên quan trên HayTv