Cửu Châu Phiêu Miểu Lục chưa kịp chiếu, mọt phim Trung đã 'đổ đứ đừ' với nhan sắc của Lưu Hạo Nhiên - Tổng Tổ Nhi

Tin Tức
04:11 - 30.05.2019
Cửu châu phiêu miểu lục tung poster chính thức ấn định ngày lên sóng nhưng nhan sắc của nam nữ chính mới là điều đáng chú ý hơn cả.

Cửu Châu phiêu miểu lục (九州缥缈录) là phim truyền hình anh hùng sử thi do Lưu Hạo NhiênTống Tổ NhiTrần Nhược Hiên, Trương Chí Kiên, Lý Quang Khiết, Hứa Tịnh, Giang Sơ Ảnh, Vương Âu…. đảm nhận vai chính được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Giang Nam, lấy thế giới Cửu Châu làm bối cảnh để phát triển câu chuyện và lấy quá trình trưởng thành của các nhân vật chính như Lữ Quy Trần, Cơ Dã, Vũ Nhiên làm chủ, kể về thời đại có những anh hùng lập nghiệp và sự trưởng thành, kiên trì bảo vệ tín nghĩa của những thiếu niên anh hùng này.

Khác với những phim truyền hình khác tích cực trong khâu tuyên truyền, Cửu Châu Phiêu Miểu Lục lại khá 'tiết kiệm' khi chỉ còn 4 ngày nữa phim lên sóng nhưng đoàn làm phim chỉ tung vỏn vẹn mỗi nhân vật 1 poster. Tuy nhiên với nhan sắc xuất sắc của dàn diễn viên từ chính tới phụ, mọt phim Trung vẫn háo hức chờ đón phim. Đặc biệt cặp đôi chính đều là những gương mặt trẻ nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. 

Lưu Hạo Nhiên từng nổi đình đám với vai diễn bạn học Dư Hoài trong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, tướng quân Tiêu Bình Tinh trong Lang Gia Bảng 2, Tần Phong trong Thám tử phố Tàu,... Những vai diễn Lưu Hạo Nhiên tham gia đều nhận được phản hồi tích cực của khán giả nhờ diễn xuất ổn định và ngoại hình đáng mến.

Nhan sắc nổi bật của cặp đôi chính

Phong thái ngời ngời của thế tử Lữ Quy Trần đốn tim fan nữa

Tổng Tổ Nhi hiện đang là một trong những nữ diễn viên trẻ có nhan sắc nổi bật nhất Cbiz, với vẻ ngoài được nhận xét là phép cộng hoàn hảo giữa Trương Bá Chi và Lưu Diệc Phi. Tống Tổ Nhi sinh năm 1998 tại Thiên Tân (Trung Quốc). Với vẻ ngoài đáng yêu, Tống Tổ Nhi sớm gia nhập showbiz từ năm 7 tuổi. Năm 2005, cô gái nhỏ được mời tham gia phim điện ảnh Biển rộng trời cao. Tống Tổ Nhi nhanh chóng trở thành sao nhí được yêu thích sau loạt phim Người là thiên sứ, Dưới ánh mặt trời… Vai diễn tiêu biểu nhất của cô là Na Tra trong Bảo Liên đăng tiền truyện. Năm đó, Tống Tổ Nhi tròn 9 tuổi. Nam diễn viên Tiêu Ân Tuấn từng dành nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất Tống Tổ Nhi. Tài tử nổi tiếng Đài Loan tin rằng cô bé sẽ trở thành ngôi sao hàng đầu trong tương lai.

Gương mặt như tiên tử của Vũ Nhiên

Phim truyền hình "Cửu Châu Phiêu Miểu Lục" dự kiến phát sóng lúc 21h - thứ 2, 3, 4, 5 bắt đầu từ ngày 04/06/2019.

Bài viết liên quan trên HayTv