313 Bài viết
18 Theo dõi

Cùng xem clip Tom Cruise gãy chân thế nào khi đang quay "Nhiệm vụ bất khả thi 6"

Tin Tức
02:25 - 28.01.2018
Mới đây, đoạn clip cảnh quay dẫn đến chấn thương của Tom Cruise đã được công bố khiến không ít khán giả cảm thấy ngỡ ngàng

Trở lại với tháng 8/2017, Tom Cruise xác nhận bị chấn thương mắt cá chân trong một cảnh quay của Mission Impossible 6. Series phim này luôn nổi tiếng với những cảnh nguy hiểm và trong cảnh quay lúc đó, Tom Cruise đã nhảy từ tòa nhà này qua tòa nhà khác.

Tom Cruise tiếp tục có vô số cảnh nguy hiểm trong phần 6

Điều này đã khiến cho quá trình sản xuất phm bị ngưng lại. Nhiều người cho rằng cảnh quay này nên được thay thế bởi diễn viên đóng thế lành nghề nhưng không, cả đoàn làm phim đều chờ cho Tom trở lại để làm tiếp cảnh này. Bản thân tài tử sau quá trình hồi phục đã có những chia sẻ rất chân thât về tai nạn này cung như công bố cho truyền hình đoạn clip dẫn đến trấn thương:

Mời các bạn cùng theo dõi Clip:

Tom Cruise, Henry Cavill, Simon Pegg, và Rebecca Ferguson vẫn góp mặt đầy đủ trong phần 6 của bộ phim. Hôm vừa rồi, trên trang cá nhân, Tom Cruise cũng đã công bố tựa đề chính thức của phần mới, mang tên: "Mission: Impossible - Fallout". Phim chính thức ra mắt vào ngày 28/7 năm nay. Tom thừa nhận, mắt cá chân của anh vẫn chưa hoàn toàn phục hồi. Khi đươc hỏi động lực nào đã giúp anh trở lại quay phim nhanh chóng đến thế? Tom chỉ nói rằng: hãy cứ nghĩ về deadline trong đầu bạn, nghĩ là nó gấp lắm rồi thì tất nhiên bạn sẽ mau chóng vượt qua mà trở lại thôi!

Bài viết liên quan trên HayTv