100 Bài viết
1 Theo dõi

Cứ ship Bradley Cooper với Lady Gaga điên đảo lên đi, bạn gái của anh tỏ thái độ rồi nhé!

Tin Tức
'Con giun xéo lắm cũng quằn', dường như Irina Shayk đang có động thái 'dằn mặt' Lady Gaga vì cứ tình tứ với bố của con cô?

Trong khi dân tình đang "phát điên lên" vì màn song ca ngọt ngào giữa Bradley CooperLady Gaga tại lễ trao giải Oscar lần thứ 91, có một người chẳng vui chút nào và người đó không ai khác là bạn gái của Bradley - người mẫu Irina Shayk. Cô mỉm cười rất tươi tại hàng ghế khán giả nhưng ít ai biết Irina đã unfollow "kín" Lady Gaga từ ngày Chủ nhật rồi cơ.

Trả lời tờ Daily Mail, đại diện của Irina Shayk cho biết: nữ người mẫu vốn không ghét bỏ gì Lady Gaga nhưng cô đã "ngán tận cổ" mấy cái tin đồn "tình củm" của chồng sắp cưới và bạn diễn rồi. Tin đồn tình cảm thôi thì Irina đã chẳng để tâm, nhưng BradleyGaga thì cứ "bung lụa" quá đà làm cô nàng "ngứa mắt". Vậy nên nàng siêu mẫu mạnh dạn ấn nút hủy follow cho "hai con người" kia biết ý mà "tém lại" dần đi chăng?

"Chị chị em em nặng nghĩa tình", vậy mà chị thì cứ tình tứ với người yêu em, em thì lặng lẽ hủy follow chị...

Thực tế, Irina Shayk vốn nổi tiếng là một người thích tỏ thái độ trên mạng xã hội. Khi chia tay bạn trai cũ - chân sút nổi tiếng Cristiano Ronaldo, cô nàng chẳng thèm "ngọt nhạt" gì mà thẳng tay xóa hết ảnh, bonus thêm một pha unfollow cả gia đình anh chàng. Nói đi thì cũng phải nói lại, thử bất cứ cô gái nào mà đặt mình vào hoàn cảnh của Irina Shayk xem, ngày ngày lên báo thấy người mình yêu mà thiên hạ cứ "đẩy thuyền" với người khác thì hẳn cũng khó mà vui vẻ cho được. Thôi thì ít ra cô nàng cũng đã "lịch sự" không rùm beng "xỉa xói" tình địch vội là cũng bình tĩnh lắm rồi.

Irina Shayk đã sinh hẳn cho Bradley một cô con gái rồi mà vẫn sợ bị anh phản bội chăng?

Trước khi đến với Bradley Cooper, nữ siêu mẫu người Nga được biết đến nhiều nhờ mối quan hệ với nam cầu thủ Cristiano Ronaldo. Cặp đôi chấm dứt quan hệ một phần vì Irina tìm được tình yêu mới, phần nữa vì Ronaldo cũng có tiểu sử "tòm tem" sau lưng cô nàng không ít lần. Tưởng như đã hạnh phúc yên ấm bên nam tài tử A Star Is Born nhưng có vẻ số phận vẫn chưa an bài cho Irina được "happy ending" hẳn hoi, khi mà Bradley dường như đang bê hết những tình cảm trong phim với Lady Gaga ra đời thật. 

Trước khi yêu Bradley Cooper, Irina Shayk từng là bóng hồng nổi tiếng của Ronaldo nhưng cũng bị anh "cắm sừng" không ít lần.

Bài viết liên quan trên HayTv