Corgi ‘mông toa’ là ai mà khiến tổng thống Mỹ Donald Trump cũng mê mẩn, thách thức cả ‘Avengers’

Tin Tức
11:29 - 18.04.2019
Kẻ duy nhất dám thách thức biệt đội báo thù Avengers EndGame vào ngày 26/4 này cũng chính là chú chó Corgi làm phu nhân tổng thống Donald Trump chết mê chết mệt.

Đường đường những chú cún cương giả, thú cưng, ‘boss’ siêu ngố của nữ hoàng Anh nên Những Chú Chó Hoàng Gia (The Queen’s Corgi) chắc chắn sẽ là lựa chọn thú vị cho gia đình và những bạn nhỏ dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 này.

Cốt truyện vui nhộn, hài hước và đặc biệt là tạo hình hết sức đáng yêu của dàn boss “mông to chân ngắn” Corgi chắc chắn sẽ chiếm được trái tim của những khán giả nhỏ.

Đây là câu chuyện về chuyến phiêu lưu bất đắc dĩ của Rex, nhân vật chính trong dàn Corgi vương giả của nữ hoàng Anh Elizabeth hay còn được biết đến với cái tên “đệ nhất khuyển”. Rex được biệt đãi với những đặc quyền hoàng tộc nhất, thậm chí còn như một hoàng tử, thức ăn ngon toàn là mĩ vị, cái giường ấm áp nơi cậu có thể cuộn tròn, được cùng nữ hoàng vi hành hay đi chơi những môn thể thao đẳng cấp, spa làm đẹp và mát xa dành riêng cho cậu…

Tới một ngày, khi nữ hoàng cần bận bịu tiếp đón nhân vật quan trọng nhất nước Mỹ, tổng thống Donald Trump cùng đệ nhất phu nhân, từ đây cuộc sống của Rex bắt đầu gặp rắc rối.

Vì tổng thống cùng nữ hoàng đã vun vén cho Rex cùng Mitzy, cũng là một cô cún Corgi của vợ chồng tổng thống. Nhưng Rex với bản tính được nuông chiều nên đã không chịu, không muốn.

Mitzy thì đã chấm Rex làm bạn trai ngay từ đầu. Phá phách, nổi loạn, Rex đã khiến tổng thống Donald Trump gặp phải sự cố nghiêm trọng. Vậy là từ một chú chó được cưng chiều nhất Điện Buckingham, Rex đã bị cho ra rìa.

Tuy nhiên vẫn cho rằng hành động phá phách của mình là đúng, chú chó Rex ngoan cố đã “xuất cung” ra ngoài để tìm một người chú mới tốt hơn. Tuy nhiên chú ta không biết rằng mình vừa rời khỏi thiên đường chó, nơi cả triệu chú chó muốn đặt chân vào dù có bị ra rìa.

Không còn được cơm bưng nước rót, nằm trên thảm chùi chân triệu đô, cái giường ngủ ấm cũng cùng anh chị em vương giả khác. Rex có những tháng ngày long đong bên ngoài, bụng đói meo, người cáu bẩn, gặp phải đám “giang hồ” chó du côn. Rex đã nhận ra những giá trị sống tốt đẹp hơn và quyết định tìm đường trở về.

Bên cạnh Rex vẫn còn dàn cún hoàng gia khác cũng vô cùng đáng yêu nghịch ngợm. Jack lông lá, trợ thủ đắc lực của Rex trên đường trở về, nữ hoàng chó underground ở London, chó Greyhound Ba Tư Wanda, Charlie chú chó căm ghét Rex nhất vì bị Rex chiếm ngôi “đệ nhất” nhiều năm liền, Mitzy chảnh chọe “đệ nhất khuyển “ của nước Mỹ cũng là đối thủ với Wanda và còn rất nhiều những chó chó khác cũng dễ thương không kém.

Biệt đội chó hoàng gia cũng là những đối thủ vô cùng nặng ký khi dám ra rạp cùng lúc với biệt đội báo thù Avengers 4, chưa biết “chó nào cắn siêu anh hùng nào đâu”, vì chúng ta vô cùng dễ thương, các em nhỏ chắc chắn sẽ chọn chúng ta thay vì trò giải cứu thế giới cũ kỹ của mấy anh bạn.

Phim sẽ ra rạp ngày 26/4 này để phục vụ đối tượng khán giả nhí.


Bài viết liên quan trên HayTv