Cơn sốt mang tên Jumanji: Welcome to the jungle chưa hạ nhiệt, đội ngũ sản xuất đã sẵn sàng làm phần 2

Tin Tức
10:18 - 07.02.2018
Những cái tên làm nên thành công của bộ phim đã sẵn sàng cho phần tiếp theo.

Jumanji: Welcome to the jungle là tác phẩm điện ảnh của Sony ra mắt vào tháng 12.2017, tiếp nối những diễn biến từ phần phim Jumanji (1995). Bộ phim là một thành công đầy bất ngờ và ngọt ngào đối với nhà sản xuất, vì cho đến nay, nó đã thu về hơn 824 triệu USD cùng vô số phản hồi tích cực từ khán giả lẫn giới phê bình. Ngoài ra, Jumanji cũng là bộ phim thứ hai, sau Titanic, được phát hành từ tháng 12 năm trước, mà vẫn có thể đứng đầu doanh thu phòng vé vào tháng 2 năm sau.

Bộ phim là chiến thắng lớn của Sony

Theo thông tin mới nhất thì hai biên kịch của bộ phim là Jeff PinknerScott Rosenberg đang trở lại làm việc cho phần tiếp theo.

Khán giả phỏng đoán nội dung của phần 2 sẽ theo mạch phim của phần trước, đó là khi nhóm bốn học sinh trung học đã trưởng thành. Có vẻ như Madison Iseman, Alex Wolff, Morgan Jeanette TurnerSer’Darius Blain đều đã được sắp xếp để quay trở lại trong phần tiếp theo. Và nếu bộ phim ra mắt vào 12.2019 như nhiều người suy đoán, thì đây sẽ tiếp tục là cuộc chạm trán thứ hai tại phòng vé của thương hiệu JumanjiStar War.

Biên kịch Jeff Pinkner

Biên kịch Scott Rosenberg

Tờ Deadline thông báo rằng, Pinkner Rosenberg giờ đây đã bắt đầu viết phần kịch bản cho Jumanji: Welcome to the Jungle. Phần tiếp theo của Jumanji vẫn chưa định ngày phát, nhưng Sony đã đặt ra một mục tiêu là phát hành vào 12.2019. Nhưng bạn biết Hollywood rồi đó, lịch ra mắt có thể thay đổi rất nhanh nếu như nhà sản xuất cảm thấy cần thiết.

Dẫu sao, tin vui là đạo diễn Jake Kasdan đang được cất nhắc để dẫn dắt phần tiếp theo của Jumanji: Welcome to the Jungle.

Đạo diễn Jake Kasdan

Ngoài ra, Pinkner Rosenberg cũng đang đảm nhiệm khâu kịch bản cho Venom, bộ phim sẽ ra mắt trong năm nay của Sony. Ngoài ra, cả hai đã từng viết kịch bản cho một số phim khác của hãng như Amazing Spider-man 2, The 5th Wave, The Dark Tower.

Một trong những yếu tố thu hút của Jumanji chính là yếu tố hài hước. Hy vọng rằng, Pinkner Rosenberg vẫn sẽ truyền tải được điều này trong phần tiếp theo của bộ phim

Bài viết liên quan trên HayTv