100 Bài viết
1 Theo dõi

Con gái bình thường thích son, An Chi trong 'Mối Tình Đầu Của Tôi' lại sướng rơn vì được tặng... hành tây

Tin Tức
An Chi (Lan Ngọc) có lẽ luôn là nhân vật “nhọ” nhất phim khi liên tiếp gặp phải những xui xẻo trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì “miệng luôn mỉm cười” nên may mắn nho nhỏ đã tự nhiên đến với An Chi.

Trong tập 30 của Mối Tình Đầu Của Tôi, tam giác tình cảm giữa Minh Huy - An Chi - Nam Phong lại càng được thể hiện sâu sắc khi An Chi bị cảm. Cô nàng đã được Minh Huy (B Trần) và cả Nam Phong (Bình An) quan tâm chăm sóc. Ở phân đoạn này, B Trần ắt hẳn đã khiến không ít khán giả “lụi tim”. Không chỉ mua thuốc, khẩu trang hay băng dán giảm sốt, anh còn nhẹ nhàng dặn dò cô phải biết tự săn sóc cho bản thân. Với giọng nói trầm ấm, từ tốn cùng cử chỉ yêu thương ngọt ngào, Minh Huy đã khiến An Chi phải cảm kích.

Minh Huy (B Trần) có cách quan tâm ấm áp tới An ChiAnh chủ động dán giảm sốt......Và đeo khẩu trang cẩn thận cho An Chi.
Trong khi Minh Huy có những hành động công khai, “Sếp” Nam Phong lại chọn cách quan tâm lặng lẽ và kín đáo hơn. Anh lén lút đặt một củ hành tây trên bàn làm việc của An Chi. Khi phát hiện ra hành động của Nam Phong, An Chi đã vô cùng hạnh phúc. Dù vốn oán hận Nam Phong nhưng trong cô luôn có những rung động đặc biệt dành cho anh.

Nam Phong (Bình An) lại quan tâm An Chi một cách thầm lặngAnh kín đáo đặt một củ hành tây lên bàn làm việc của côChân dung củ hành tây!An Chi bất ngờ trước món quà đặc biệt
Trở lại với Hạ Linh (Chi Pu), cô đã suýt để lộ thân phận hai lần trong lần gặp gỡ với Nam Phong. An Chi vốn rất ghét mưa và hay nói “đi thôi nà” khi nhìn thấy đèn xanh dành cho người đi bộ, Hạ Linh lại có những biểu hiện trái lại. Điều này đã khiến Nam Phong không khỏi nghi ngờ.

Hạ Linh có những biểu hiện lạ......khi phải che giấu thân phận của mìnhNam Phong nghi ngờ Hạ Linh
Cùng đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Mối Tình Đầu Của Tôi vào 20 giờ tối các ngày thứ 2 – thứ 5 hằng tuần trên kênh

Xem thêm: [Hot trong ngày] Các diễn viên nữ ‘chết dở’ vì dây vào Seungri, Thái Trác Nghiên khỏa thân trong phim 18+

Khí chất 'tổng tài' của nam chính 'Friend Zone': mới 23 tuổi đã có hàng ngàn thiếu nữ xin chết!

[AVENGERS: END GAME] Trailer mới ngập tràn hồi tưởng: Cả team thay áo nhưng không ai nổi bằng 'Khá Bảnh' Hawkeye

Bài viết liên quan trên HayTv