Có tất cả mọi thứ, nhưng các sao này lại chỉ thiếu mỗi tượng vàng Oscar

Tin Tức
11:53 - 03.03.2018
Tuy là diễn viên hạng A, nhưng họ vẫn kém duyên với giải thưởng cao quý nhất của làng điện ảnh này.

1, Johnny Depp

Johnny Depp

Sỡ hữu trong tay rất nhiều vai diễn ấn tượng, nhưng tài tử sinh năm 1963 này vẫn chưa từng một lần chạm tay tới tượng vàng Oscar, cho dù anh đã được đề cử tới 3 lần cho Pirates of the Carribean: The Curse of the Black Pearl, Finding Neverland  Sweeney Todd: The Demon Barber of Fleet Street.

2, Amy Adams

Amy Adams

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng khả năng diễn xuất ấn tượng, nhiều người nghĩ rằng cô từng sở hữu 1 tượng vàng Oscar, nhưng thực chất không phải. Từng được đề cử với Junebug (2005), Doubt (2008), The Fighter (2010), The Master (2012)American Hustle (2013), thế nhưng Viện Hàn lâm vẫn tỏ ra khá thờ ơ với nữ diên viên. Thậm chí cô còn không được đề cử với vai diễn đầy chiều sâu trong  Arrival.

3, Ian McKellen

Ian McKellen

Được xem là “cây đại thụ” trong làng điện ảnh, và cũng là người góp mặt trong hai thương hiệu nổi đình nổi đám, Lord of the RingsX-men, Viện Hàn lâm mới chỉ dành cho ông đúng hai đề cử Oscar, và không lần nào tài tử gạo cội được ra về với tượng vàng trên tay. Liệu có phải họ đều không đủ xứng tầm để nhìn ra đóng góp của ông?

4, Jessica Chastain

Jessica Chastain

Cô đã chinh phục khán giả và giới phê bình qua các tác phẩm The Tree of Life (2011), The Help (2011), Zero Dark Thirty (2012), The Disappearance of Eleanor Rigby (2013), Interstellar (2014), A Most Violent Year (2014)… Hai đề cử Oscar mà cô nhận được là nhờ The HelpZero Dark Thirty, nhưng đều thất bại. Năm nay, Jessica Chastain tham gia đường đua Oscar với Molly’s Game (2017) nhưng bị rớt lại ở chặng nước rút và không thể nhận đề cử.

5, Brad Pitt

Brad Pitt

Brad Pitt đã xây dựng tên tuổi mình kể từ khi bắt đầu từ những thập niên 80. Anh được đề cử Oscar 3 lần cho Twelve Monkeys, The Curious Case of Benjamin Button  Moneyball nhưng chưa một lần nào may mắn mỉm cười với nam diễn viên. Ngoài ra, Brad cũng nhận được 5 đề cử Golden Globe và giành chiến thắng với vai phụ trong Twelve Monkeys.

Nguồn: tổng hợp

Bài viết liên quan trên HayTv