[CLIP] Xem ngay video hậu trường mới nhất của Avengers: Infinity War

Tin Tức
02:50 - 13.03.2018
Video hậu trường mới nhất của Cuộc chiến vô cực vừa được tung ra cách đây ít giờ. Tuy nhiên, điều các fan mong mỏi nhất thì vẫn...

Video hậu trường mới nhất Avengers: Infinity War vừa được phát trên kênh truyền hình ET. Theo đó, các hình ảnh hậu trường ở Wakanda, New York và một số phân cảnh chiến đấu của các siêu anh hùng cũng đã được tiết lộ. Dù đều là những hình ảnh chưa hậu kì và can thiệp CGI, nhưng những người xem, đặc biệt là fan ruột của Marvel đều cảm thấy vô cùng háo hức. 

Bên cạnh đó, đoạn video dài 2 phút còn có một số câu phỏng vấn ngắn với cặp đôi Black Panther (Charwick Boseman) và Okoye (Danai Gurira). Boseman cho biết màn thể hiện của Danai trong phần phim sắp tới sẽ còn ngầu hơn cả trong Black Panther nữa. Không chỉ vậy, khi được hỏi về bộ râu mới của Captain America, cả Chris Evan và Scarlet Johhanson đều cảm thấy nó hơi bất tiện, nhưng bù lại, nó đẩy độ ngầu của Cap lên mức thượng thừa. 

Cho đến giờ, dù chỉ còn 7 tuần nữa là đến ngày công chiếu chính thức của siêu bom tấn này, nhưng trailer chính thức của phim vẫn chưa được tung ra. Mặc cho sự kêu gào của fan toàn thế giới, có vẻ như nhà sản xuất của Avengers: Infinity War quyết tâm ém hàng cho tới khi cảm xúc của khán giả bùng nổ. Có thể "đoạn trailer được trông đợi nhất thế giới" sẽ được tung ra trong vài ngày tới. 

Avengers: Infinity War khởi chiếu vào 27/5.

Bài viết liên quan trên HayTv