Chuyện tình “cẩu huyết” của Giang Thần và Tiểu Hy trong “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần”

Tin Tức
04:13 - 05.12.2017
Cặp đôi Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) – Tiểu Hy (Thẩm Nguyệt) của “Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta” đã phát triển tình cảm nhanh như vũ bão trong những tập mới nhất vừa được phát sóng.

Sau những tình tiết “ngược tâm” và câu chuyện tình “cẩu huyết” của cặp đôi Tiểu Hy – Giang Thần thì web drama Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta đã trở lại với phong cách mật ngọt quen thuộc cùng với rất nhiều sự kiện quan trọng.

Đầu tiên và cũng là sự kiện trọng đại trong đời Tiểu Hy khi mà cô trượt đại học Sư phạm Hàng Châu dù cho điểm thi cũng không quá tệ. Thế nhưng, nhờ đó mới thấy Tiểu Hy có số hưởng nhất đời khi mà vừa nghe tin Tiểu Hy trượt đại học, Giang Thần liền phi con xe “căng hải” một mạch đến nhà cô nàng “nấm lùn” để an ủi, dỗ dành rồi còn hứa sẽ giúp cô ôn tập để thi đậu vào khoa mỹ thuật của trường đại học Chiết Giang – nơi mà anh đang theo học.

Giang Thần quan tâm Tiểu Hy, giúp cô ôn tập thi lại vào nơi anh đang theo học

Bắt đầu từ đây, cuộc đời Tiểu Hy như một bước lên mây khi lúc nào cũng có crush cận kề ở bên động viên, hướng dẫn cô học tập dù cho việc học của anh cũng bận rộn chẳng kém. Khán giả vẫn luôn mệt mỏi khi cặp đôi Thần – Hy này chỉ biết thả thính qua lại suốt 17 tập mà vẫn chưa thành đôi thì giờ đây đã chính thức mãn nguyện khi Giang Thần đã chính thức bị cô nàng Tiểu Hy “cưa đổ”. Giang Thần mặt lạnh ngày nào giờ luôn biết tỏ ra quan tâm và chủ động thể hiện tình cảm với cô nàng “nấm lùn” Tiểu Hy.

Buổi lễ mừng Tiểu Hy đậu đại học, Giang Thần lo lắng khi Tiểu Hy quá chén

Kể từ sau buổi lễ mừng Tiểu Hy đậu đại học sau một năm miệt mài đèn sách, Giang Thần còn tỏ ra lo lắng khi cô nàng quá chén rồi lại nhẹ nhàng đặt một nụ hôn ấm áp nhưng cũng vô cùng ngọt ngào, lãng mạn lên trán Tiểu Hy, thì có vẻ như tần suất anh chị này tình cảm với nhau ngày càng nhiều. Có vẻ như giờ đây vị trí “cái cọc” của Tiểu Hy phải giao lại cho Giang Thần khi anh chàng cao 1m80 phải điêu đứng trước cô nàng “nấm lùn” này. Giang Thần cũng đã chủ động giới thiệu “bạn gái” Tiểu Hy với mọi người.

Từ đó, Tiểu Hy như một bước lên mây khi được anh người yêu hết mực chiều chuộn

Kể từ ngày chính thức yêu nhau, Tiểu Hy luôn chìm đắm trong hạnh phúc với chàng bác sĩ tương lai Giang Thần khi anh rất biết chiều chuộng bạn gái khiến cho không chỉ Tiểu Hy đổ gục mà khán giả cũng bị “đốn tim” luôn.

Thế nhưng, khác với đôi Lục Dương (Tôn Ninh) - Tĩnh Hiểu (Vương Tịnh Vi) quyết định “về một nhà” ngay sau khi Lục Dương phẫu thuật tim thành công thì cặp thanh mai trúc mã Giang Thần – Tiểu Hy lại đột ngột chia tay khi khán giả còn chưa kịp đã mắt với những pha tình cảm “sến súa” của hai người.

Tiểu Hy luôn chìm đắm trong hạnh phúc của chàng bác sĩ tương lai Giang Thần

Chuyện tình đẹp mộng mơ 4 năm đại học bỗng chốc vì một vài hiểu lầm nhỏ mà tan vỡ. Từ ngày đi thực tập ở bệnh viện, Giang Thần không còn dành nhiều thời gian quan tâm cho Tiểu Hy nữa. 3 năm ròng rã ở Bắc Kinh, anh chàng cũng cắt đứt liên lạc với mọi người và từ chối luôn cả cơ hội làm việc ở Bắc Kinh để mau chóng quay về Chiết Giang gặp Tiểu Hy.

Khác với Lục Dương và Tĩnh Hiểu quyết định "về chung một nhà", thì cặp thanh mai trúc mã Thần - Hy lại đột ngột chia tay

Và trong suốt 3 năm vắng bóng Giang Thần, bên cạnh Tiểu Hy vẫn luôn có một người quan tâm, chăm sóc cô chính là Ngô Bách Tùng (Cao Chí Đình). Nói về Ngô Bách Tùng, anh chàng giờ đây đã nổi tiếng và trở thành ngôi sao bơi lội toàn quốc, là người mẫu đại diện cho nhiều nhãn hàng, với mức lương cao ngất ngưởng của một vận động viên chuyên nghiệp.

Ngô Bách Tùng giờ đã nổi tiếng nhưng vẫn luôn ở bên Tiểu Hy suốt thời gian vắng Giang Thần

Liệu câu chuyện tình “cẩu huyết” của Giang Thần và Tiểu Hy sẽ tiếp tục diễn biến ra sao? Liệu Tiểu Hy có xiêu lòng trước một Bách Tùng vẫn luôn chờ đợi cô hay không? Chúng ta chỉ có thể chờ câu trả lời trong những tập tiếp theo của web drama Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta mà thôi.

Bài viết liên quan trên HayTv