85 Bài viết
0 Theo dõi

Chưa hết sợ với 'Sống Chung Với Mẹ Chồng', NSND Lan Hương tiếp tục gây nhức nhối với vai diễn mẹ chồng khó tính

Tin Tức
Người mẹ chồng “ác” nhất màn ảnh Việt tiếp tục vào vai mẹ chồng để bảo vệ...hổ.

Diễn viên của Em Bé Hà Nội cô Hương Bông tiếp tục sắm vai mẹ chồng đã trở thành thương hiệu của mình. Tuy nhiên kể từ sau khi bộ phim dài tập Sống Chung Với Mẹ Chồng kết thúc NSND Lan Hương cho biết vai mẹ chồng đó là một trong hai vai diễn gây nhiều ám ảnh lẫn áp lực với cô nhất. Vậy mà vì một việc làm nhân văn, lần nữa cô vượt qua để xuất hiện trở lại với đúng hình ảnh mẹ chồng gay gắt, ác cảm lẫn ích kỷ cách đây 2 năm. Đây quả thực là một quyết định rất quả cảm của cô vì một chương trình và hành động hết sức lớn lao.

Nhưng rất may vì đó chỉ là một bộ phim ngắn thôi cô "Hương Bông" khỏi lo dằn vặt đêm hôm nữa! Đây là một phim ngắn của do Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) sản xuất nhằm thay đổi cái nhìn đã và đang sai lầm của con người về việc sử dụng các sản phẩm từ hổ cũng như ý thức trách nhiệm bảo vệ hổ trong tự nhiên ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Bộ phim lấy bối cảnh trong buổi lễ đính hôn nhằm khắc họa xung đột giữa hai luồng tư tưởng hiện đại và lạc hậu. Một bên cho rằng cao hổ cốt và các sản phẩm từ hổ có thể giúp chữa các bệnh xương khớp và tăng cường thể lực, một bên thì kịch liệt phản đối.

NSND Lan Hương vào vai người mẹ chồng với lọ cao hổ cốt đem đến buổi lễ của con trai tặng cho gia đình thông gia như một món quà ra mắt hết sức có giá trị. Trái với những gì mẹ chồng nghĩ thì gia đình thông gia lại tỏ ra vẻ không hài lòng và còn dắt con gái về, khiến mẹ chồng khó chịu dẫn đến xảy ra xung đột.

Phim ngắn là một phần trong chiến dịch dài hơi của ENV nhằm giảm thiểu nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ hổ và ngăn chặn tình trạng buôn bán hổ trái phép. Phim ngắn sẽ được chiếu trên các kênh truyền hình trung ương và địa phương trên khắp Việt Nam trong những tháng tới.

Bài viết liên quan trên HayTv