“Chơi thì chịu” bất ngờ được tái chiếu trong tháng 12

Tin Tức
05:24 - 15.12.2017
Sau khi Trương Thế Vinh đoạt giải quốc tế, "Chơi thì chịu" bất ngờ trở lại các rạp chiếu trên cả nước từ ngày 8 đến 28/12/2017.

Tại Liên hoan phim PIFFA (một trong những LHP lớn và có uy tín nhất của Malaysia và các nước châu Á) diễn ra vào tháng 11 vừa qua, Trương Thế Vinh bất ngờ được xướng tên ở hạng mục Nam diễn viên triển vọng với vai diễn trong phim Chơi thì chịu, đóng cặp với Kim Tuyến. Bộ phim cũng vừa được trình chiếu tại Liên hoan phim này.

Trương Thế Vinh bất ngờ nhận giải tại Liên hoan phim PIFFA

Chơi thì chịu là bộ phim được ra mắt nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2017. Trong thời gian ra rạp tại Việt Nam, Chơi thì chịu đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả nước nhà với câu chuyện không mới nhưng nhẹ nhàng mang tính đồng cảm với thân phận người phụ nữ Việt nói chung và các bà mẹ độc thân nói riêng trong xã hội hiện đại.

Poster phim Chơi thì chịu

Nhận thấy được nhu cầu thưởng thức bộ phim vẫn còn trong đông đảo công chúng, nhà sản xuất phối hợp với nhiều cụm rạp tại các tỉnh để trình chiếu lại Chơi thì chịu.

Xoay quanh câu chuyện mang thai “ngoài ý muốn”, phim kể về chàng rể “hờ” phải về ở chung với người phụ nữ mà anh không hề mong muốn. Từ đó, những tình huống hài hước, và tình cảm cả hai nảy sinh!

tình huống của bộ phim là câu chuyện mang thai ngoài ý muốn

Chơi thì chịu là bộ phim nhẹ nhàng, sâu sắc giúp giới trẻ nhận thức được sức nặng của hai chữ trách nhiệm, cũng như sẽ là bài học giáo dục “tâm lý” giúp các bậc cha mẹ hiểu và đồng hành cùng những bước ngoặt hay những lần vấp ngã của con cái.

Cảnh

Các diễn viên viên tham gia trong phim: Kim Tuyến, Trương Thế Vinh, Trương Thanh Long, Lê Bình, Mạc Can, Mai Huỳnh, NSƯT Trịnh Kim Chi, Ngọc Lan (Mập), Phan Thu Quyên, Puka, Khả Như.

Dàn cast chính của phim Chơi thì chịu

Nếu bạn yêu thích và muốn được thư giãn cùng một bộ phim tâm lí nhẹ nhàng, đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức “Chơi thì chịu” nhân dịp tái chiếu hiếm có này.

Bài viết liên quan trên HayTv