Nếu Còn Có Ngày Mai (VN)

Chịu đủ ấm ức, Duyên vùng dậy trả thù bà Sáng

10:31 - 17.04.2018
Sau khi bị bà Sáng đánh đập vì nghi ăn cắp giấy tờ, gán Duyên cho chủ nợ để cứu gia đình và tình cờ biết Ngọc yêu Quân, Duyên quyết tâm tìm cách trả thù.

Trong tập 11 và 12 Nếu còn có ngày mai, Dù bị Duyên (Bella Mai) nhiều lần từ chối, nhưng Quân (Quang Tuấn) vẫn quyết tâm lấy cô làm vợ. Dù vậy, nhưng lo nghĩ cho gia đình cùng tâm lý mất niềm tin vào đàn ông, Duyên vẫn chưa thể đồng ý với Quân.

Duyên và Quân dù có lòng nhưng không dám tiến tới. Khi Ngọc vô tư đi tới, cả hai giật mình buông tay nhau ra.

Về phần Ngọc, cô vẫn không hay biết về tình cảm của Duyên và Quân dành cho nhau, mà luôn một lòng hướng về Quân. Trong khi đó, Ngọc còn đang lo lắng khi bị gã chủ tiệm may lợi dụng việc dạy học sàm sỡ. Ngọc quá ngây thơ trước mọi điều trong cuộc sống. Ngay cả Minh (Quốc Trường) – chàng công tử nhà giàu hào hoa để ý đến cô mà cô cũng không hay biết.

Gã chủ tiệm may kiếm cớ dạy đo và liên tục bóp vai Ngọc.

Minh thường xuyên đến tiệm may để tìm Ngọc.

Tình cờ trên đường, Minh gặp và giúp đỡ Duyên.

Một ngày, bà Sáng (Thân Thúy Hà) kiểm tra thì thấy giấy tờ bị mất. Bà không cần biết ai làm, chỉ một mực đánh đập và đổ tội Duyên. Ông Hai Dần (Quốc Cường) chứng kiến và lập tức nhận hết tội lỗi về mình. Ông cũng khuyên con gái hãy tìm một tấm chồng tốt và rời xa căn nhà này.

Bà Sáng cầm roi đánh đập Duyên dã man mặc cô van xin.

Ông Hai Dần vừa uống rượu vừa lè nhè khuyên con gái hãy tìm một tấm chồng tốt.

Vì giấy tờ nhà đã bị ông Hai Dần cầm cố, nhà không còn đủ tiền, bà Sáng quyết định bán Duyên cho tên chủ nợ đáng tuổi bố cô. Con giun xéo lắm cũng quằn, Duyên một mực cãi lại, nhất quyết không bán thân cho một gã như thế. Cô thà bỏ nhà ra đi còn hơn chịu kiếp sống như vậy. Không chỉ vậy, cô còn muốn bà Sáng để Ngọc chịu oan nghiệt thay cho mình. Trong khi đó Ngọc hết lời khuyên can mẹ, bênh chị và nghỉ cả việc học ở tiệm may để phụ giúp cho gia đình.

Ngọc sửng sốt và đau lòng khi nghe Duyên nói hãy để Ngọc lấy gã chủ nợ.

Không thể sống thêm tại căn nhà nữa, Duyên tính chuyện lên Sài Gòn sinh sống. Khi dọn đồ, cô tình cờ thấy được quyển nhất ký ghi lại tình cảm của Ngọc và Quân. Lúc này kế hoạch của Duyên đã thay đổi, cô sẽ trả thù thay vì bỏ trốn. Và từ ngày ấy, Duyên bắt đầu sống khác đi. Cô cố tình kể chuyện tình của mình cho Ngọc. Cô còn sang thưa chuyện với dì Năm, xin cho Quân sớm lấy mình làm vợ.

 

Nếu còn có ngày mai hiện đang được chiếu vào 14h các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

[]

Bài viết liên quan trên HayTv