241 Bài viết
0 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
60%60%
Thể loại
Tâm lý - Lãng mạn

"Chiến hạm” Lee Dong Wook - Yoo In Na vẫn chưa thể cứu được rating thê thảm của Touch Your Heart

Tin Tức
04:14 - 15.02.2019

Trước khi lên sóng, Touch Your Heart đã được cộng đồng fan phim Hàn Quốc mong đợi hơn bao giờ hết khi cặp đôi Lee Dong Wook “tái hợp” cùng Yoo In Na. Nhiều người hi vọng vào những khoảnh khắc ngọt ngào của họ qua màn ảnh nhỏ. Tuy vậy, hi vọng nhiều thì dường như… thất vọng cũng không ít.

Tập 4 lên sóng đúng dịp Valentine nhưng Touch Your Heart chỉ đạt được rating 3,7% (giảm 0,5% so với 3 tập đầu). Đáng nói, đây lại là tuần thứ 2 liên tiếp với rating sụt giảm trong khi mới chỉ chiếu 4 tập đầu. Bộ phim chỉ đạt được rating cao nhất ở tập 1 là 4.7% ( theo dữ liệu của Nielsen Hàn Quốc).

Touch Your Heart (đài tVN) đã dễ dàng bị vượt mặt bởi hai bộ phim được chiếu vào khung giờ sau đó là Hoàng Hậu Cuối Cùng (đài SBS) và Live or Die (đài KBS), cả hai bộ phim này dù chiếu trước nhưng hiện đang có rating tăng trở lại đáng kể.

Hoàng Hậu Cuối Cùng đang đi dần đến những tập kết.

Theo đó, Live or Die đã tăng rating khá ấn tượng để có lần đầu tiên vươn lên số một trong số các bộ phim lên sóng vào tối thứ 5 hàng tuần và đồng thời cũng là rating cao nhất của drama này từ khi lên sóng.

Live or Die vừa đạt rating cao nhấ kể từ khi khởi chiếu.

Bài viết liên quan trên HayTv