117 Bài viết
7 Theo dõi

Chia tay những thành viên kì cựu, “Running Man” vẫn vững vàng đi lên

Tin Tức
Năm 2016 đánh dấu những cuộc chia ly “tàn khốc” nhất trong lịch sử “Running Man” nhưng 2017 là thời gian “Running Man” lấy lại tinh thần và vượt lên như một tên lửa.

Năm 2016, các fans trung thành của “Running Man” nhận được nhiều nguồn tin khác nhau về việc ra đi của nhiều thành viên (những thông tin chính thức lẫn không chính thức) bao gồm Gary, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo. Những thông tin này làm chấn động màn ảnh Hàn Quốc và khiến tháng 12 năm 2016 trở thành thời điểm khó khăn nhất cho “Running Man”.

Kang Gary rời khỏi Running Man vì muốn chú tâm vào sự nghiệp âm nhạc

Kim Jong Kook và Song Ji Hyo có tin đồn bị ép rời Running Man

Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian ngắn, vào đầu năm 2017, PD của chương trình xác nhận sự trở lại của “Running Man” với 6 thành viên kì cựu Yoo Jae-suk, Ji Suk-Jin, Kim Jong-kook, Haha, Song Ji-hyoLee Kwang-soo. Bắt đầu từ tập 346, chương trình truyền hình thực tế này tiếp nhận sự tham gia của 2 thành viên nữa là Yang Se-chan và Jeon So-min.

Jeon So-min và Yang Se-chan là hai thành viên mới của chương trình

Việc tăng thêm thành viên mới của “Running Man” là một quyết định sáng suốt, khiến chương trình cho tin hiệu tốt hơn về rating kể từ cuối năm 2016 khi rating tụt dốc bởi những lùm xùm về nhân sự. 

Running man tập 370 tiếp tục có Rating cao đền đáp nỗ lực của các thành viên và tổ chế tác. Theo Nielsen Korea, tập 370 vừa ghi nhận kỉ lục đạt 3.5% trong Part đầu tiền và 5% trong Part thứ hai của tập 370 trong nhóm người xem trong lứa tuổi từ 20 đến 49 tuổi. Đây là một trong những thông số quan trọng trong đôi với những nhà quảng cáo. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đánh dấu tỉ suất người xem cao nhất trong quãng thời gian ba tuần liên tục. Chương trình cũng đã có bước tăng Rating đáng kể trong suốt vài tháng qua. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đánh dấu tỉ suất người xem cao nhất trong quãng thời gian ba tuần liên tục. Chương trình cũng đã có bước tăng Rating đáng kể trong suốt nhiều tháng cố gắng.

Running Man tập 370

Ngay sau đó 9 tập, tập 379 của “Running man” vừa có được mức Rating cao nhất chạm mốc 10.3 %. Hơn thế, trong Ratings con số mà nhiều nhà quảng cáo chú ý đến là lượng người xem trong độ tuổi từ 20 đến 49. Tập 379 này của Running man đã đạt đến mức 4.4% cho phần 1 và 6.1% cho phần 2.  Đây là tỉ lệ đáng mừng cho không chỉ các thành viên, tổ chế tác mà cả với Fan của chương trình.

Running man tập 379

Sự tăng trưởng Rating cũng là món quà tặng cho nỗ lực không mệt mỏi của 8 thành viên và tổ chế tác hiện tại. Người hâm mộ Running man đang cố gắng hết sức ủng hộ chương trình để Running man không những thoát khỏi khả năng bị hủy do Rating thấp mà còn mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười hơn sau khi các thành viên thực sự hòa nhập.

Bài viết liên quan trên HayTv