73 Bài viết
1 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
96%96%
Thể loại
Tâm lý - Lãng mạn

Chi Pu cướp tình đầu của Lan Ngọc: Bên tình bên bạn bên nào nặng hơn?

Tin Tức
09:20 - 02.04.2019
Thông suốt tình cảm dành cho An Chi, Minh Huy quyết định tỏ tình với cô bạn tóc xù. Hạ Linh vì lo sợ được mất cũng đã chủ động hôn Nam Phong và thổ lộ tình cảm với anh.

Mở đầu tập 39, An Chi (Lan Ngọc) phát hiện “em gái” mà Minh Huy (B Trần) từ trước đến giờ vẫn hay so sánh giống cô chính là một chú chó lông xù. Thất vọng vì bị Minh Huy trêu đùa, An Chi giữ tay Minh Huy và trách móc anh lúc nào cũng đem cô ra làm trò hề trong khi cô thật sự đau lòng khi biết anh chàng bị mất em gái, uổng công xem Minh Huy như anh trai thật sự.

Cái nắm chặt tay của An Chi giúp Minh Huy thông suốt tình cảm đối với cô và quyết định thổ lộ: “Annabelle này, anh nghĩ anh thích em thật rồi. Lúc em nói sẽ kể hết tất cả mọi chuyện cho Nam Phong chẳng hiểu sao anh lại cảm thấy không thích. Anh lo khi em nói hết mọi chuyện thì hai người sẽ đến với nhau. Suốt ngày anh chỉ nghĩ về em, nghĩ hoài, nghĩ hoài anh không chịu đựng được. Anh cũng không hiểu anh bị làm sao nữa nhưng anh nghĩ anh có thể hiểu tại sao rồi”.

Trước những lời thổ lộ ướt át của Minh Huy, An Chi không những không siêu lòng mà cho rằng anh chàng chỉ đang lừa cô. Nếu còn đem chuyện này ra đùa giỡn thì cô sẽ cắt đứt tình bạn của hai người.

Không quá bất ngờ trước phản ứng của An Chi, Minh Huy thực hiện chiến thuật “bám dai như đỉa” khiến An Chi bực mình. Và vô tình ngay lúc này, Minh Huy đã nhìn thấy Hạ Linh (Chi Pu) và Nam Phong (Bình An) đang thân mật với nhau. Để ngăn An Chi không thể nhìn thấy cảnh tượng đau lòng trên, Minh Huy quyết định ôm chặt cô vào lòng rồi lừa kéo đi xa.

Ở một diễn biến khác, Hạ Linh bất an, lo sợ Nam Phong ngày càng gần gũi với cô bạn thân. Khi Nam Phong hào hứng chia sẻ với cô về sự thú vị của trợ lý tóc xù, Hạ Linh không thể giấu cảm xúc ghen tuông và thổ lộ tình cảm của cô đối với anh bằng một nụ hôn bất ngờ: “Mình không muốn làm bạn thân của Phong nữa, mình muốn làm bạn gái của Phong”. Thái độ của Hạ Linh làm Nam Phong càng chắc chắn cô chính là An Chi thật nên dứt khoát ôm chặt đáp lại tình cảm của cô.

Chưa kịp vui vì thành bạn gái Nam Phong, Hạ Linh đã gặp ngay rắc rối vì trai tìm đến tận cửa nhà. Để giải quyết rắc rối, cô nàng thẳng thắng tuyên bố đã tìm được người mới xứng đáng hơn. An Chi vô tình chứng kiến mọi chuyện, ôm chầm lấy Hạ Linh vui mừng vì cuối cùng cô bạn thân đã biết yêu thật lòng.

An Chi nói: “Bà đã kể cho tôi nghe, khi mẹ bà mất, ba bà đi lấy vợ mới. Bà từng hỏi tôi liệu có phải tất cả đàn ông trên thế giới này ai cũng đều tồi tệ như nhau hả? Và đó cũng chính là lý do bà thề không yêu bất cứ người đàn ông nào thật lòng nữa. Bà có biết trong những năm qua tôi đã suy nghĩ rất nhiều về câu nói của bà. Tôi sợ bà sẽ đóng cửa trái tim của mình mãi mãi và bỏ lỡ cơ hội để bản thân mình được yêu thương nhưng hôm nay thì khác. Tôi vui vì bà đã mở lòng mình và cuối cùng cũng có người đàn ông làm trái tim bà rung động”.

Trong khi Hạ Linh nước mắt ngắn dài vì thấy có lỗi, An Chi vẫn vô tư chúc phúc và khẳng định dù người đàn ông đó là ai đi chăng nữa thì cô sẽ luôn luôn ủng hộ cho tình yêu của Hạ Linh.

Phim khép lại với tình huống cả phòng biên tập rối trí lựa chọn ảnh bìa cho số tới của tạp chí. Với sự trợ giúp của Tổng biên tập Lala (Xuân Lan), vấn đề đã được nhanh chóng giải quyết cùng lời khuyên: “khi trong đầu chúng ta nghĩ số 1 nhưng nói số 2, và khi nghĩ số 2 nhưng nói số 1 là do chúng ta đang do dự. Ngay cả bản thân cũng không hiểu mình nhất thì lúc này, lời buột miệng nói ra chính là lời thật lòng nhất”. Và câu nói này khiến An Chi phải trầm ngâm suy nghĩ.

Cùng đón chờ tập tiếp theo của Mối Tình Đầu Của Tôi sẽ phát sóng vào 20 giờ tối thứ 3, ngày 2/4 trên kênh VTV3 để xem diễn biến tiếp theo.

Xem thêm: Trương Quốc Vinh - Khi cái chết là sự giải thoát

Không đâu gây sốc như phim Thái, con dâu...ngoại tình với mẹ chồng, ngập tràn cảnh bách hợp ?!

 

Bài viết liên quan trên HayTv