555 Bài viết
29 Theo dõi
Phim

Chỉ một cảnh "cấm trẻ em" mà "Hoa Du Ký" đã nổi lại càng thêm hot

Tin Tức
11:14 - 30.01.2018
Tập 10 của "Hoa Du Ký" vừa kết thúc với nụ hôn say đắm của Tam Tạng và Ngộ Không đã kéo rating của bộ phim đạt mức kỷ lục

Hoa du ký đang là bộ phim hot nhất màn ảnh nhỏ xứ Kim Chi khi sáng tạo dựa trên bộ phim Tây Du Ký  huyền thoại mà vẫn giữ được nét ngôn tình đặc trưng của điện ảnh Hàn Quốc. Bộ phim vừa trải qua 10 tập phát sóng và vẫn luôn giữ được phong độ của mình, thậm chí là còn hơn thế khi mức rating của bộ phim đã đạt đến mức kỷ lục sau khi tập 10 kết thúc.

Yêu nữ ép trái tim Ngộ Không phải yêu cô ta, nhưng sự đáp trả lạnh lùng của anh khiến ả tức điên

Còn Son Oh Gong lại cố tỏ ra lạnh lùng với Jin Sun Mi để mong cô có cuộc sống bình yên

Tập 10 của bộ phim xoay quanh câu chuyện Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) bị yêu nữ lấy hết sức mạnh của Tam Tạng, biến cô trở về làm người bình thường như cuộc sống mà cô hàng mong ước. Nhưng khi ước mơ thành hiện thực thì cô lại không hạnh phúc như thế bởi Ngộ Không Son Oh Gong (Lee Seung Gi) trở nên lạnh lùng với cô, bất chấp những níu kéo mà cô dành cho anh. Yêu nữ thậm chí còn khẳng định cô ta chính là chủ nhân mới của chiếc vòng kim cô và buộc trái tim Ngộ Không phải yêu cô ta, thế nhưng, thứ ả nhận lại được chỉ là câu nói "Chủ nhân của chiếc vòng kim cô chỉ có một". Son Oh Gong thậm chí còn có ý định sẽ đi một nơi thật xa để Jin Sun Mi có được cuộc sống bình thường.

Cuối cùng, Ngộ Không và Tam Tạng vẫn hạnh phúc bên nhau

Kết phim, trải qua 90 phút bộ phim khi Tam Tạng không còn là nữ chính khiến khán giả "tổn thọ" thì yêu nữ cũng bị diệt trừ, Jin Sun Mi cuối cùng cũng được trở về bên Son Oh Gong. Cả hai trao cho nhau nụ hôn nồng cháy sau bao ngày xa cách nhớ nhung. Chính nụ hôn say đắm của Tam Tạng và Ngộ Không đã kéo rating của bộ phim tăng vọt, khiến cho bộ phim vốn đã nổi tiếng nay lại càng tăng độ "hot".

Lượng rating đạt trung bình 6.3% trong tập 10 và với phân đoạn cao trào nhất, rating vọt lên tới 7.3%, đứng đầu trong khung giờ phim tối thứ 7-Chủ nhật. Đặc biệt, phim thu hút nhiều khán giả độ tuổi 20 đến 49 và là bộ phim được xem trực tuyến nhiều nhất hiện nay.

Còn nhớ vào khoảng thời gian ra mắt bộ phim, Lee Seung Gi từng tuyên bố nếu rating của Hoa du ký đạt 10% thì chàng "con rể quốc dân" sẽ nhập ngũ một lần nữa. Thế nhưng theo tình hình hiện tại, có lẽ phim cần phải có thêm vài nụ hôn nồng cháy nữa thì "Không ca" của chúng ta mới có thể thực hiện được lời hứa. Tuy nhiên, nếu rating của bộ phim thực sự đạt đến 10% thì fans hâm mộ của anh chắc chắn sẽ phải đau thêm một lần nữa khi không còn được thường xuyên nhìn thấy thần tượng trên màn ảnh.

Dù vậy thì chúng ta cũng vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ cho bộ phim đặc sắc này. Hoa du ký được phát sóng vào thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên đài tvN.

Bài viết liên quan trên HayTv