215 Bài viết
9 Theo dõi

Chỉ mặt 3 anh chàng "quan hệ rộng" với bạn khác giới của điện ảnh Hàn Quốc

Tin Tức
Ai bảo chỉ có tình bạn nam - nam trong giới showbiz? Nếu không tin hãy cùng kiểm chứng bằng 03 anh chàng dưới đây nhé!

Trong giới nghệ sĩ Hàn Quốc, luôn có những tình bạn thân thiết nổi tiếng giữa những người cùng giới và cả những mối quan hệ khác giới thân thiết chẳng kém. Những nam nghệ sĩ nổi tiếng sau đây luôn thể hiện tình bạn thân thiết với đông đảo người bạn khác giới. Nhiều người trong số họ thậm chí còn không để ý đến những tin đồn tình cảm, duy trì tình bạn bè lâu dài đến mức người hâm mộ và báo chí đã mặc nhiên chấp nhận bản chất của mối quan hệ đó.

Lee Kwang Soo

Lee Kwang Soo luôn bị các thành viên khác trong chương trình Running Man trêu chọc có bệnh "dễ yêu" bởi tình bạn thân thiết của "Hoàng tử Châu Á" với nhiều nữ diễn viên đã khiến anh trở thành nạn nhân của những trò đùa này. Thực tế, nam diễn viên không để những tình cảm phức tạp như tình yêu xen lẫn vào mối quan hệ bạn bè đích thực. Một số ví dụ điển hình có thể thấy từ chính "Running Man" chính là tình chị em "đầy bạo lực" giữa Kwang Soo và Song Ji Hyo hay như tình bạn đang dần nảy nở với thành viên mới Jeon So Min.

Tình chị em đầy bạo lực với Song Ji Hyo

Cặp anh em hường phấn Kwang Soo – So Min

Park Bo Young cũng là bạn thân khác giới của Kwang Soo

Ngoài ra, Kwang Soo còn có những người bạn thân là những nữ diễn viên nổi tiếng như Park Bo Young, Jung Eun Ji, Moon Geun Young và người mẫu Kang Seung Hyun.

Yoon Kyun Sang

Anh chàng diễn viên cao kều Yoon Kyun Sang được biết đến bởi tình bạn giữa anh và những người bạn diễn, kể cả nam giới và nữ giới. Yoon Kye Sang kết bạn ở bất cứ nơi nào anh đặt chân tới và Park Shin Hye và Lee Sung Kyung là hai cái tên hót hòn họt nằm trong danh sách bạn bè là nữ nghệ sĩ của Yoon Kyun Sang.

Yoon Kyun Sang thân thiết với Park Shin Hye sau dự án chung "Doctors"

Và cả với Lee Sung Kyung

Park Bo Gum

Park Bo Gum sở hữu độ nổi tiếng không hề nhỏ, điều làm cho bất cứ ngôi sao nào phải thận trọng khi xuất hiện trước công chúng với bạn bè khác giới. Nhưng vốn là nam diễn viên có nhân cách tốt và tính tình hòa đồng nên anh luôn được lòng đồng nghiệp và trở thành người bạn thân thiết của các nghệ sĩ nam và nữ. Park Bo Gum luôn thoải mải khi giữ mối quan hệ thân thiết với bạn diễn trước đây và bạn bè nữ của anh.

Lee Chung Ah là tiền bối kiêm người chị thân thiết của Park Bo Gum trong làng giải trí

Phản ứng hóa học tuyệt vời của cặp MC Music Bank Irene - Park Bo Gum từng khiến các fan nghi ngờ họ đang hẹn hò

Bài viết liên quan trên HayTv