Chết cười nhìn "thánh lầy" Lee Hong Ki "mếu máo" cảm ơn Park Shin Hye trên phim trường "Hoa Du Ký"

Tin Tức
11:27 - 31.01.2018
"Thánh lầy" Lee Hong Ki đã có màn cảm ơn bạn thân Park Shin Hye của mình vô cùng độc đáo khi cô gửi xe đồ ăn tới phim trường cậu đang làm việc

Việc các nghệ sĩ gửi xe đồ ăn đến ủng hộ bạn thân của mình là điều đã trở nên quá quen thuộc trong giới giải trí Hàn Quốc. Bởi vậy mà không lạ gì khi mới đây, nữ diễn viên Park Shin Hye đã gửi tặng món quà đặc biệt đến cho cậu bạn thân Lee Hong Ki của mình đang bận rộn trên phim trường Hoa Du Ký.

Lee Hong Ki và Park Shin Hye vốn là bạn thân

Ngày 30/1, Lee Hong Ki đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh xe canh gà hầm sâm mà Park Shin Hye đã gửi đến phim trường để ủng hộ anh cũng như đoàn làm phim Hoa Du Ký. Gửi kèm theo xe thức ăn Park Shin Hye còn ghi kèm câu khẩu hiệu cho Lee Hong Ki: "HongP.K~ Ăn nhiều vào nhé, ăn gấp hai lần vào. Hoa Du Ký cố lên, hãy thưởng thức thức ăn ấm nóng và quay phim thật an toàn nhé. Từ diễn viên Park Shin Hye".

Để ủng hộ bạn cũng như đoàn làm phim, Park Shin Hye đã gửi xe gà hầm sâm đến phim trường Hoa Du Ký mà Hong Ki đang làm việc

Lee Hong Ki bày trò cảm ơn cô bạn thân với khuôn mặt mếu máo

Thế nhưng cũng vô cùng đáng yêu khiến người hâm mộ cười nghiêng ngả

Không chỉ chụp ảnh cảm ơn như bình thường, Lee Hong Ki còn quay hẳn một clip ngắn với gương mặt nhăn nhó lầy lội để cảm ơn Park Shin Hye: "Tôi vô cùng cảm động với món quà bất ngờ từ Shin Hye. Cảm ơn thật nhiều nhé. Mình sẽ ăn thật ngon và quay phim thật tốt. Cảm ơn rất nhiều". Không chỉ vậy, anh còn đăng clip kèm theo caption cảm ơn một lần nữa: "Ôi, cảm động quá đi mất... cái cảm xúc này. Cảm ơn nhé Shin Hye à!!! Mình sẽ ăn thật ngon và quay phim thật tốt".

Cả hai thân thiết từ sau bộ phim Cô Nàng Đẹp Trai

Park Shin Hye cũng từng hợp tác đóng trong Mv ca nhạc của Lee Hong Ki

Park Shin Hye luôn có tiếng là một người thân thiện, đáng yêu, rất được lòng mọi người trong giới và cũng là bạn thân của rất nhiều người trong đó có Lee Hong Ki. Cả hai từng có cơ hội hợp tác trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Cô nàng đẹp trai năm 2009. Park Shin Hye cũng từng tham gia đóng trong MV ca nhạc của Lee Hong Ki trước đây. Bởi vậy mà tình cảm giữa cả hai vô cùng khăng khít.

Bài viết liên quan trên HayTv