100 Bài viết
1 Theo dõi

‘Chạy Trốn Thanh Xuân’ chơi lớn cho khán giả tương tác quyết định kết thúc phim như Netflix?

Tin Tức
Theo thông báo mới nhất, VFC sẽ không chỉ kéo dài thời lượng cho ‘Chạy Trốn Thanh Xuân’ mà còn chứng tỏ sự “thức thời” khi trao quyền định đoạt kết thúc phim vào tay khán giả.

Theo kế hoạch ban đầu, lẽ ra Chạy Trốn Thanh Xuân sẽ kết thúc ở tập 32 phát sóng ngày 19/3 (tức hôm nay). Tuy nhiên, theo thông báo từ Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình VFC, tổng số tập phim sẽ được tăng lên thành 36 tập. Như vậy có nghĩa là khán giả sẽ có cơ hội đón xem thêm 4 tập phim nữa trước khi phim kết thúc

Bên cạnh đó, ekip sản xuất Chạy Trốn Thanh Xuân cũng khẳng định, kết thúc của phim sẽ không phụ thuộc vào kịch bản gốc. Phía VFC sẽ dựa theo phản hồi từ người xem, sau đó điều chỉnh kết phim sao cho phù hợp với mong muốn của khán giả nhất rồi mới chiếu chính thức trên sóng truyền hình.

Chạy Trốn Thanh Xuân được yêu thích đến nỗi VFC quyết tâm chơi lớn: tăng cả số tập lẫn cho khán giả quyết định nội dung luôn!

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu, một trong hai đạo diễn chính của phim đã tiết lộ rằng sau khi phim gây sốt với cảnh hôn nồng nhiệt giữa An (Lưu Đê Ly) Phi (Huỳnh Anh) thì phía doàn làm phim quyết định sẽ tăng thêm bốn tập phim nữa để phục vụ khán giả. Anh cũng chia sẻ rằng bốn tập phim này không phải là những tập quay thêm, mà là những cảnh quay dự phòng mà đoàn phim đã chuẩn bị sẵn nay được sắp xếp lại dựa theo diễn biến của phim.

Chưa dừng ở đó, đại diện của VFC cũng tiết lộ thêm là NSX đang lên kế hoạch phát sóng hai phiên bản cho tập cuối của Chạy Trốn Thanh Xuân. Một phiên bản được chiếu chính thức trên sóng truyền hình, một phiên bản dài và đầy đủ hơn sẽ được chiếu trên các kênh online. Riêng phiên bản đặc biệt sẽ có thời lượng dự kiến là 60 phút, dài hơn 15 phút so với thời lượng chuẩn. Việc tính đến phương án ra mắt thêm alter ending (kết thúc thay thế) thể hiện sự lắng nghe, tôn trọng từ phía VFC đối với người xem truyền hình.  

Chạy Trốn Thanh Xuân xoay quanh chuyện đời của An (Lưu Đê Ly), cô gái từ nhỏ đã phải sống cuộc đời phức tạp bên người mẹ là con nghiện cờ bạc. Những tháng ngày tuổi thơ cực khổ đã khiến An thu mình vào vỏ bọc, thậm chí là không dám chạm tay đến hạnh phúc của mình. Hiện tại, bộ phim đang khiến khán giả phải lo sốt vó về một cái kết “ngược tâm”: Phi (Huỳnh Anh) sẽ hy sinh tình mạng cho An, Nam (Mạnh Trường) sau khi li dị với Châu (Huyền Lizzie) sẽ quay lại với An và hai người sẽ cùng nhau tạo thành một gia đình mới. Tuy nhiên với thông báo từ ekip thì khán giả đã có thể yên tâm phần nào.

Khán giả hiện rất lo sợ Phi và An sẽ không đến được với nhauCòn Châu do Huyền Lizzie thủ vai......sẽ chia tay với Nam (Mạnh Trường) để rồi sau đó anh quay về bên An?

Chạy Trốn Thanh Xuân hiện đang được chiếu trên sóng VTV3 vào lúc 21g50 các ngày thứ 2, 3 hàng tuần.

Xem thêm: Vì muốn được gọi là ca sĩ nên Chi Pu đóng phim theo kiểu 'chỉ đẹp là được' ?

[Hot trong ngày] Ngọc Trinh lọt top gương mặt đẹp châu Á; Annabelle ‘tìm đường về nhà’ như Người Nhện; Seungri thêm tội trốn thuế?

Lý Hải nhảy lầu, rút dao ra 'xử' Mạc Văn Khoa ngọt lịm làm Huy Khánh phát hoảng trong 'Lật Mặt: Nhà Có Khách'

Bài viết liên quan trên HayTv