86 Bài viết
4 Theo dõi

Châu Tấn và Phạm Băng Băng sẽ yêu nhau trong phim mới?

Tin Tức
Bộ phim “Bạch Ma Tước” sẽ được khởi quay vào tháng 10 tới đây là sự kết hợp của hai đại hoa đán đình đám là Châu Tấn và Phạm Băng Băng. Liệu mối tình đồng tính của nguyên tác có được đưa lên phim?

Phạm Băng Băng xác nhận việc tham gia“Bạch Ma Tước” từ cuối năm 2017. Đây được cho là một trong những dự án phim được Phạm gia vô cùng coi trọng, sau “bom tấn” lịch sử “Thắng Thiên Hạ” sẽ phát sóng trong thời gian tới.

Những thông tin về nữ diễn viên sẽ đóng cặp cùng minh tinh luôn là chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Bên cạnh việc thật sự không có nhiều nghệ sỹ trong showbiz xứ Trung có nhan sắc và tài năng xứng tầm với nàng “Kim Tỏa” của “Hoàn Châu cách cách” và có thể sẽ bị lu mờ khi đứng cạnh người đẹp này. Thì còn một nguyên nhân quan trọng khác khiến danh tính mỹ nhân bí ẩn luôn thu hút sự chú ý, có liên quan đến nguyên tác tiểu thuyết “Bạch Ma Tước”. Theo đó, nội dung truyện có yếu tố đồng tính nữ, kể về mối tình giữa hai nhân vật chính. 

Dương Mịch từng được cho là "ứng viên sáng giá" cho "ngôi vị" "người yêu" Phạm gia

Ngay sau khi dự án được triển khai, nhiều đồn thổi đã nổi lên xung quanh việc nàng “Bạch Thiển” Dương Mịch sẽ là mảnh ghép còn thiếu của Phạm Băng Băng trong phim này. Bên cạnh sự nhiệt tình của đàn chị, phía Dương Mịch lại có vẻ không mấy mặn mà và người đẹp chỉ cười trừ khi báo giới hỏi về mong muốn hợp tác của cô với Phạm gia. Đến cuối cùng, khi thông tin chính thức được công bố, nhân vật bí ẩn được cư dân mạng lùng sục bấy lâu nay lại chính là “Đại hoa đán” Châu Tấn.

Cuối cùng thì người "nên duyên" với Phạm Băng Băng lại là đàn chị Châu Tấn

Người hâm mộ tỏ ra rất vui mừng trước thông tin này, Châu Tấn luôn được coi là viên ngọc sáng của làng giải trí khi sở hữu khả năng diễn xuất “thần sầu” cùng gương mặt điện ảnh cuốn hút. Sự góp mặt của cô chắc chắn sẽ khiến chất lượng phim tăng lên một cách đáng kể. Dù vậy, cũng lại không ít khán giả lo lắng về nội dung phim, nếu theo sát nguyên tác, chắc chắn tác phẩm sẽ gặp khó khăn trong khâu kiểm duyệt của cục điện ảnh bởi những tình tiết nhạy cảm, còn nếu thay đổi thì sẽ phần nào làm mất đi cái hay, cái đã làm nên tên tuổi của “Bạch Ma Tước” lâu nay.

Đây hứa hẹn sẽ là sự kết hợp "đáng đồng tiền bát gạo" của hai gương mặt đình đám

Cho đến hiện tại, cần phải chờ thêm những thông tin mới từ nhà sản xuất để có thể nhận xét thêm bất cứ điều gì về phim. Chỉ mong rằng tác phẩm mới nhất của hai cái tên đình đám sẽ "thuận buồn xuôi gió", không phải gặp khó khăn trong khâu kiểm duyệt giống hai "đàn anh" tiền nhiệm là “Như Ý truyện” và “Ba Thanh truyện” gần đây.
Bài viết liên quan trên HayTv