“Chạng Vạng” bản Trung hé lộ một bộ phim đầy bất ngờ

Tin Tức
05:48 - 22.11.2017
Bộ phim “Không thể ôm lấy em” được mệnh danh là “Twilight” bản Trung Quốc đang được khán giả vô cùng trông đợi.

Thời gian gần đây, màn ảnh xứ Trung đánh dấu một cuộc tổng tiến công mạnh mẽ của một loạt những bộ phim đình đám như Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta, Xin chào ngày xưa ấy, Tướng quân tại thượng… Bên cạnh đó, khán giả còn nóng lòng mong chờ bộ phim được đánh giá là Twilight phiên bản Trung Quốc ra mắt với cái tên Không thể ôm lấy em.

Twilight phiên bản Trung Quốc
Khoan nói về nội dung, hai diễn viên chính của phim ngay khi vừa được công bố đã thu hút được sự chú ý của khán giả. Sở dĩ khán giả nóng lòng trông đợi bộ phim đến vậy bởi Không thể ôm lấy em quy tụ hai diễn viên chính là trai xinh gái đẹp. Bộ phim đánh dấu sự tái xuất của Hình Chiêu Lâm sau hai tác phẩm đình đám Sở Kiều Truyện và Song Thế Sủng Phi. Vốn được mệnh danh là “bản sao của Dương Dương”, lần này chàng diễn viên trẻ sinh năm 1997 không còn vào vai phụ như ở phim truyền hình nữa mà đã được thăng cấp lên thành vai chính trong web drama Không thể ôm lấy em khiến khán giả vô cùng ngóng đợi.

Hình Chiêu Lâm được mệnh danh là 'bản sao của Dương Dương"
Bộ phim còn có sự góp mặt của Trương Dư Hi trong vai trò nữ chính. Bộ phim vừa là sự kết hợp mới mẻ của hai diễn viên chính vừa là một bước đột phá trong thể loại tình cảm, viễn tưởng.

Trương Dư Hi đảm nhận vai nữ chính của bộ phim
Nếu Twilight tập trung khai thác tình yêu của của của cô nàng hướng nội Bella cùng chàng ma cà rồng điển trai Edward thì Không thể ôm lấy em lại xây dựng hình tượng hoàn toàn ngược lại. Không thể ôm lấy em xây dựng lên một tình yêu giữa chàng trai lạnh lùng, khép kín Khương Chí Hạo (Hình Chiêu Lâm) mắc bệnh sạch sẽ, rất ngại để người khác đụng vào mình với cô nàng “hút máu người” Lý Thi Nhã (Trương Dư Hi) tăng động nhưng sở hữu ngoại hình xinh đẹp và một thân phận kì bí.

Không thể ôm lấy em khai thác hình tượng hoàn toàn ngược lại so với Twilight
Là một bộ phim chứa yếu tố viễn tưởng nhưng vẫn đan xen những phân đoạn tình cảm của hai diễn viên chính khi mà Lý Thi Nhã quyết tâm theo đuổi bằng được Khương Chí Hạo và luôn có những hành động táo bạo khiến Khương Chí Hạo “sập bẫy” , khiến anh phải trút bỏ lớp vỏ ốc mà mình vẫn luôn ẩn náu để nắm lấy bàn tay của Thi Nhã.

Được đánh giá cao cả về diễn xuất, tính thương mại lẫn cốt truyện Không thể ôm lấy em chắc chắn sẽ làm nên chuyện cùng với đó sẽ đưa tên tuổi của hai diễn viên chính vươn xa hơn trong nền điện ảnh.

Bài viết liên quan trên HayTv