21 Bài viết
0 Theo dõi

"Chàng rể quốc dân" Lee Seung Gi bất ngờ trở thành "người chủ trì" Produce 48

Tin Tức
04:12 - 19.04.2018
Diễn viên kiêm ca sĩ Lee Seung Gi được xác nhận sẽ trở thành MC cho show thực tế Produce 48 sắp ra mắt.

Ngày 18/4, kênh sản xuất Mnet tiết lộ Lee Seung Gi sẽ trở thành MC của show "sống còn" Produce 48, tiếp nối Jang Geun Suk và BoA ở 2 mùa Produce trước. Công ty của nam diễn viên đã xác nhận thông tin này. Mnet có lẽ đã rất vất vả mới nhận được cái gật đầu của "chàng rể quốc dân", bởi anh vô cùng nổi tiếng cả ở Nhật Bản và Hàn Quốc.

Tên tuổi của Lee Seung Gi khiến Produce 48 càng đáng mong đợi hơn nữa

Mặc dù phải đi nghĩa vụ quân sự 2 năm theo quy định của Hàn Quốc, vắng bóng trên truyền hình một thời gian dài, nhưng ngay khi xuất ngũ, cái tên Lee Seung Gi đã được hâm nóng trở lại nhanh chóng nhờ bộ phim Hoa Du Ký. Thành công vang dội của bộ phim cùng với sự uy tín xây dựng suốt nhiều năm giúp Lee Seung Gi liên tiếp được "chọn mặt gửi vàng" trên các show truyền hình.

Ở phiên bản Produce 101 trước đây, khán giả sẽ bình chọn cho thực tập sinh mình yêu thích nhất trong số 101 thực tập sinh của chương trình để chọn ra 11 người thắng cuộc. Nói cách khác, chính dân chúng là người sản xuất ra nhóm nhạc này. Vì vậy, MC của chương trình được gọi là "đại diện các nhà sản xuất quốc dân".

Lee Seung Gi trở thành "đại diện các nhà sản xuất quốc dân" trong mùa mới

Buổi ghi hình đầu tiên của chương trình diễn ra mà không có MC, nhưng Lee Seung Gi sẽ bắt đầu tham gia từ ngày 23/4. Cùng với anh, các ngôi sao khác như F.T.Island Lee Hongki, Soyu, Cheetah... đã xác nhận sẽ đảm nhiệm vị trí cố vấn và huấn luyện thanh nhạc. Tập đầu tiên của Produce 48 sẽ được phát sóng vào ngày 15/6.

Bài viết liên quan trên HayTv