555 Bài viết
29 Theo dõi
Điểm cộng đồng haytv
80%80%
Thể loại
Phim hài

Chẳng những phải câm nín khi bị chửi, Trấn Thành còn bị "hội chị em" của BB Trần đánh sấp mặt

Tin Tức
06:02 - 16.01.2018
Tập 3 của phim hài do Trấn Thành sản xuất mang tên "Tui Là Tư Hậu" đã được lên sóng hé lộ những tình tiết dở khóc dở cười.

Trong tập 3 của Tui Là Tư Hậu, khán giả không khỏi "sốc" trước màn "liên hoàn chửi" của cô nàng xinh đẹp Khả Như. Sau khi thất bại trong cuộc tình với cô nàng nghiện trà sữa Diệu Nhi, Tư Hậu tiếp tục "thả thính" trên mạng với cô nàng xinh đẹp nhưng mồm miệng chua ngoa Khả Như.

"Thánh chửi" Khả Như thất vọng với ngoại hình của "người tình trong mộng"

Trong cuộc gặp đầu tiên đầy hồi hộp của cả hai, Trấn Thành lại phải chịu câm nín trước "thánh chửi" Khả Như khi lỡ "sống ảo" mà gửi bức ảnh quá khác với đời thực để đánh lừa cô. Nôn nóng gặp "người tình trong mộng" bao nhiêu, Khả Như lại thất vọng bấy nhiêu khi gặp Tư Hậu khiến cô phải nổi điên mà tuôn ra một tràng mắng xối xả: "Xấu xúc phạm người nhìn, bất bình cảm xúc, bức xúc tư duy".

Khả Như tuôn một tràng "liên hoàn chửi" dành cho Tư Hậu

Khiến anh chàng phải câm nín mà lắng nghe

Chẳng những chê kiểu tóc "búp bê bị hư" của Tư Hậu, cô còn thẳng thắn bày tỏ sự thất vọng trước thân hình "thừa mỡ" và thời trang của anh chàng. Từ đầu tới cuối, Tư Hậu chỉ biết á khẩu mà không kịp thốt lên câu nào trước "thánh chửi" Khả Như.

Quyết tâm thay đổi để cua gái, Trấn Thành quyết định đến phòng tập gym để sửa sang, cải thiện nhan sắc. Thế nhưng, kế hoạch tu sửa của anh chàng nhanh chóng trở nên thất bại chỉ vì dám đụng độ với "hội chị em bạn dì" của BB Trần do lỡ giành giai đẹp với họ.

Quyết tâm cải thiên nhan sắc, Tư Hậu đến phòng tập gym thì lại gặp phải "hội chị em bạn dì" của BB Trần

Và tranh giành chàng huấn luyện viên đẹp trai với họ

Chỉ vì chàng huấn luyện viên thể hình đẹp trai mà Tư Hậu phải chịu cảnh "số nhọ" khi bị "hội chị em" của BB Trần nện cho sấp mặt. Chẳng những phải chia tay người yêu, bị mắng chửi, nay cuộc đời của chàng trai có mái tóc Maruko còn thê thảm khi bị ăn đánh.

Để rồi nhận cái kết đắng là bị đánh cho tơi bời

Series hài do Trấn Thành sản xuất gồm 8 tập kể về cuộc hành trình của chàng Tư Hậu... đậu khiến cả nhân vật chính lẫn người xem phải dở khóc dở cười. Phim còn có sự tham gia của dàn khách mời đình đám như Diệu Nhi, Đàm Vĩnh Hưng, Khả Như, Lê Giang, Tiến Luật, BB Trần, Hải Triều, Vinh Râu... Hiện Tui Là Tư Hậu  đã được phát sóng 3 tập trên kênh Youtube của Trấn Thành. Cùng đón xem các tập tiếp theo trên kênh Trấn Thành Town vào 20h thứ 6 hàng tuần.

Bài viết liên quan trên HayTv