Chàng "cảnh sát tập sự" Park Seo Joon chuẩn bị trở lại màn ảnh rộng cùng "cha đẻ" Kim Joo Hwan

Tin Tức
05:16 - 22.02.2018
Park Seo Joon hiện đang xem xét tham gia vào dự án của "cha đẻ" "Cảnh Sát Tập Sự" - đạo diễn Kim Joo Hwan.

Màn hợp tác với đạo diễn Kim Joo Hwan trong bộ phim điện ảnh Cảnh sát tập sự đã đem về thành công bất ngờ cho Park Seo Joon trong lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng. Bởi vậy nên nếu thực sự chàng "cảnh sát tập sự" Park Seo Joon nhận lời tham gia vào dự án tiếp theo của đạo diễn Kim Joo Hwan thì cũng không có gì là ngạc nhiên với khán giả.

Park Seo Joon từng có màn hợp tác đầy thành công với đạo diễn Kim Joo Hwan

Hiện tại, Park Seo Joon đang tích cực xem xét việc đảm nhận vai chính dự án điện ảnh Saja (Lion) của đạo diễn Kim Joo Hwan. Khả năng cao đây sẽ là dự án đánh dấu sự hợp tác thứ hai giữa nam diễn viên trẻ Park Seo Joon và "cha đẻ" của Cảnh sát tập sự - Kim Joo Hwan.

Khả năng cao, Saja sẽ là dự án tiếp theo đánh dấu sự hợp tác của Park Seo Joon và Kim Joo Hwan

Saja (Lion) là câu chuyện xoay quanh một người đàn ông mất đi cha của mình trong một tai nạn. Bộ phim dự kiến sẽ hoàn thành casting và bắt đầu quay phim trong nửa đầu năm nay.

Anh cũng chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ trong vai một ông sếp khó tính

Trong khi đó, Park Seo Joon cũng đang chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ với vai một ông sếp khó tính trong phim truyền hình Why secretary Kim.

Không chỉ vậy, anh còn gây ấn tượng mạnh mẽ khi tham gia show truyền hình của nữ diễn viên gạo cội Youn Yeo Jung

Bên cạnh đó, nam diễn viên trẻ còn đang "làm mưa làm gió" trong chương trình truyền hình Youn’s kitchen 2. Park Seo Joon trở thành chàng phục vụ cho nhà hàng Youn’s kitchen của nữ diễn viên gạo cội Youn Yeo Jung. Bằng vẻ điển trai nam tính, anh chàng đã hoàn toàn chinh phục được các thực khách quốc tế tại Tây Ban Nha.

Sức hấp dẫn của Park Seo Joon đang ngày càng được lan tỏa mạnh mẽ

Phải nói rằng, sức hấp dẫn của chàng diễn viên trẻ Park Seo Joon đang được lan tỏa khắp các mảng của làng giải trí Hàn Quốc.

Bài viết liên quan trên HayTv