Chán điều khiển robot khổng lồ, John Boyega lại muốn làm siêu anh hùng

Tin Tức
12:03 - 02.04.2018
Sau Star War và Pacific Rim: Uprising, mới đây, nam diễn viên trẻ người Anh đã chia sẻ về ý muốn gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel.

Hiện nay, MCU được xem là bệ phóng vững chắc để đưa tên tuổi của các diễn viên lên một tầm cao mới. Những cái tên như Robert Downey Jr., Chris Evans, Chris Hemsworth, Chris Pratt, Sebastian Stan,…đều đổi đời kể từ khi đóng vai siêu anh hùng của vũ trụ Marvel. Vì thế, không ngạc nhiên khi có rất nhiều người ngỏ ý muốn được gia nhập đội quân này. Và John Boyega là một trong số đó.

John Boyega là gương mặt trẻ đầy tiềm năng tại Hollywood

Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2011, nhưng phải đến khi vào vai Finn trong Star War: The Force Awakens (2015) thì tên tuổi của anh mới bắt đầu được chú ý đến.

Tháng trước, trong một chiến dịch quảng bá cho Pacific Rim: Uprising, anh đã được hỏi về những suy nghĩ của mình về việc trở thành phiên bản mới của Blade. Nam diễn viên tỏ ra vô cùng phấn khích về ý tưởng này, nhưng đồng thời cũng khiêm tốn khi cho rằng vai diễn Blade là dành cho Wesley Snipes. “Tôi mà nhận vai diễn này thì chả khác nào một sự phỉ báng đối với Wesley Snipes”John Boyega chia sẻ.

Mới đây, anh góp mặt trong bộ phim Pacific Rim: Uprising

Tuy nhiên, anh cũng tiết lộ rằng mình đã nói chuyện với phía Marvel để thử sức cho một vai diễn.

Có một vài lý do mà Marvel sẽ để ý đến John Boyega.

Thứ nhất, ngoài việc là một diễn viên tiềm năng, anh còn là một đại sứ thương hiệu hoàn hảo, điều mà chủ tịch của Marvel, Kevin Feige, nhắm đến trước tiên.

Thứ hai, John Boyega đã có khoảng thời gian làm việc trong “đại gia đình” Disney (công ty mẹ của Marvel), bằng việc tham gia trong bộ phim Star War của Lucasfilm và trở thành một trong những nhân vật chính. Vì vậy, việc Marvel tận dụng nguồn lực sẵn có cũng là điều dễ hiểu.

Trước đó, khán giả biết đến Boyega với vai diễn Finn trong hai bom tấn là Star War: The Force Awakens và Star War: Last Jedi

Với việc MCU đang ngày càng phát triển và mở rộng, đó là còn chưa kể đến việc nhóm X-men và Fantastic Four quay trở về với mái nhà chung, thì trong tương lai, sẽ có rất nhiều vai diễn tiềm năng mà Marvel có thể nhắm tới John Boyega.

Bài viết liên quan trên HayTv