20 Bài viết
0 Theo dõi

Cha đẻ của ‘Mắt Biếc’ - Nguyễn Nhật Ánh đã hội ngộ cùng dàn diễn viên chính Ngạn và Hà Lan

Tin Tức
Câu chuyện tình yêu thuần khiết, giản dị - 'Mắt Biếc' của tác giả Nguyễn Nhật Ánh sắp tới sẽ được đạo diễn Victor Vũ chuyển thể thành phim, bấm máy vào tháng 3 này.

Tiếp nối sau thành công của Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, thì Mắt Biếc có lẽ sẽ là tác phẩm tiếp theo của nhà văn huyền thoại này được chuyển thể thành phim. Theo Victor Vũ, Mắt Biếc là câu chuyện tình “lãng mạn đến cực đoan”.

 

Dù mới hoàn thiện những bước đầu tiên của quy trình sản xuất nhưng Mắt Biếc đã gây ấn tượng cực mạnh, nếu không muốn nói là một cơn sốt khi mới chỉ công bố thông tin hai diễn viên chính. 

Vượt qua hơn 1400 gương mặt, cuối cùng nàng Mắt Biếc và chàng Si Tình gọi tên diễn viên trẻ Nguyễn Trúc Anh và chàng trai mắt ướt Nghĩa Trần.

 Hà Lan - Nguyễn Trúc Anh

Chàng Ngạn si tình - Nghĩa Trần

Mới đây, ekip đã có buổi gặp gỡ thân mật tại thành phố Hồ Chí Minh cùng tác giả Nguyễn Nhật Ánh. Cha đẻ của Mắt Biếc đã có những chia sẻ thân mật: Tuy nhân vật và diễn viên sống ở hai thời đại khác nhau nhưng tuổi thơ và tuổi trẻ của bất cứ ai cũng có mẫu số chung về cảm xúc, nên chú tin những gì quen thuộc với Ngạn và Hà Lan cũng không xa lạ với tụi con”.

Mặt Biếc sẽ chính thức khai máy vào giữa tháng 3 này. Hãy cùng chờ đón màn thể hiện của dàn diễn viên mới cùng ekip của đạo diễn Victor Vũ nhé!

Bài viết liên quan trên HayTv