100 Bài viết
1 Theo dõi

Cardi B theo chân Lady Gaga đi đóng phim?

Tin Tức
02:48 - 20.03.2019
Nữ rapper mới đây đã đăng tải về bộ phim mình sắp tham gia cùng Jennifer Lopez. Các ngôi sao khác sẽ góp mặt trong phim là Lili Reinhart, Constance Wu, Keke Palmer và Julia Stiles.

Theo trang Deadline, nữ rapper đang lên Cardi B sẽ bắt đầu sự nghiệp phim ảnh với tác phẩm mang tên Hustlers. Cùng với các nữ diễn viên khác là Jennifer Lopez, Lili Reinhart, Constance Wu, Keke PalmerJulia Stiles, họ sẽ vào vai một nhóm vũ nữ thoát y “trở thành đồng minh và xử đẹp những vị khách phố Wall”.

Dàn diễn viên nữ sẽ tham gia Hustlers

Thú vị hơn, cốt truyện của Hustlers được xây dựng dựa trên một bài viết nổi tiếng trên tạp chí New York từ năm 2016. Bài viết kể lại câu chuyện có thật về một hội chị em phụ nữ đã “chơi” lại những tên đàn ông họ từng phải phục vụ như thế nào.

Nói về bộ phim, nữ đạo diễn Lorene Scafaria cho biết Jennifer Lopez sẽ vào vai thủ lĩnh của hội chị em này: “Không diễn viên nào khác có thể thể hiện được một nhân vật chân thật, bùng nổ với trí tuệ, nhân cách và sự phức tạp như vậy. Chỉ có thể là cô ấy (Jennifer Lopez) thôi!”

Nữ đạo diễn Lorene Scafaria

Cardi B vốn chưa tham gia một bộ phim nào, tuy nhiên tính cách “có một không hai” mà cô thể hiện trong các bài phỏng vấn cùng show truyền hình thực tế, chắc chắn Cardi sẽ đem tới một làn gió mới lạ cho bộ phim. Chưa kể, nữ rapper còn từng có quá khứ là một vũ nữ thoát y chuyên nghiệp. Hiện tại, các fan hâm mộ đang rất mong ngóng ngày được nhìn thần tượng của họ phô diễn những kỹ năng trong quá khứ (mà từng khiến cô nhậnị chỉ trích) lên màn ảnh rộng.

Cardi B thân thiết bên cạnh Jennifer Lopez

Hustlers sẽ lấy bối cảnh thành phố New York và sớm bấm máy vào cuối tháng 3 này!

Xem thêm: [DUMBO] Chẳng cần 500 anh em siêu anh hùng như Marvel, Tim Burton vẫn tự gây dựng vũ trụ điện ảnh riêng

Trong khi Marvel chuẩn bị 'tàn cuộc' thì DC đang 'ém hàng' bộ môn gì?

[TOY STORY 4] Búp bê quỷ ám Slappy đối đầu biệt đội đồ chơi có lai lịch như nào?

Bài viết liên quan trên HayTv